Vận chuyển hàng đi KCN Hòa Khánh giá rẻ, nhanh chóng

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi KCN Hòa Khánh Đà Nẵng nhanh chóng trong ngày. Tùy theo số lượng hàng hóa khách lựa chọn đi hàng ghép hay đi nguyên chuyến. Chúng tôi là nhà xe vận chuyển lâu đời có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa vận chuyển đi trong ngày.

Xe chuyển hàng đi KCN Hòa Khánh tại Phượng Hoàng

Công ty Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận tải hiện sở hữu số lượng xe tải lớn nhất hiện nay. Chúng tôi hiện có gần 100 xe phân bổ tại ba kho bãi Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Hệ thống xe tải tại Phượng Hoàng bao gồm tải thùng, xe mui bạt, xe chuyên dụng….Đối với tuyến vận chuyển hàng đi Đà Nẵng KCN Hòa Khánh, Phượng Hoàng nhận hàng vận chuyển tại Sài Gòn và Hà Nội.

 • Kho bãi Sài Gòn nằm tại Quốc lộ 1A rộng 4000m2 hiện có 45 xe trọng tải từ 500kg đến 16 tấn. Nhận hàng vận chuyển hàng hóa nội thành và vận chuyển hàng đi liên tỉnh.
 • Kho bãi Hà Nội nằm tại rộng gần 2000m2 hiện có 30 xe trọng tải từ 3 tấn đến 16 tấn. Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung. Và từ Hà Nội đi Sài Gòn, các tỉnh Đông Nam Bộ.
vận chuyển hàng đi kcn hòa khánh
Kho bãi Phượng Hoàng

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi KCN Hòa Khánh

 • Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi KCN Hòa Khánh, Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng ghép và hàng đi nguyên chuyến. Chành xe TPHCM luôn có lịch xe chạy mỗi ngày, cam kết không để hàng lưu kho quá 24 tiếng. Nhận vận chuyển đơn hàng tối thiểu là 50kg. Thời gian vận chuyển với hàng ghép là từ 2-3 ngày. Giá cước vận chuyển chành xe sẽ đảm bảo được mức phí tiết kiệm cho khách.
 • Với các đơn hàng số lượng trên 5 tấn chúng tôi triển khai vận chuyển hàng đi nguyên chuyến cho khách. Ưu điểm vận chuyển nguyên chuyến là được hỗ trợ giảm giá cước, được nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi miễn phí. Thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn từ 1-2 ngày. Cam kết rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.
 • Hàng ghép chúng tôi khuyến khích đem hàng ra kho để không tốn phí phát sinh. Đơn hàng trên 3 tấn hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành TPHCM.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi KCN Hòa Khánh

 • Vận chuyển hành từ Hà Nội đi KCN Hòa Khánh, triển khai vận chuyển ghép hàng và đi nguyên chuyến. Chành xe Hà Nội được bố trí tuyến xe chạy hàng ngày. Thời gian vận chuyển theo phương thức ghép hàng là từ 2-3 ngày. Khách hàng trực tiếp đem hàng đến kho Phượng Hoàng tại Hà Nội. Hàng hóa sẽ được chuyển đến kho Đà Nẵng và sang xe tăng bo giao hàng tận nơi nếu khách có nhu cầu.
 • Đơn hàng số lượng lớn trên 5 tấn, hỗ trợ vận chuyển hàng đi nguyên chuyến. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi cho khách. Thời gian vận chuyển hàng nguyên chuyến từ 1-2 ngày.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng miễn phí

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Phượng Hoàng, được hỗ trợ các chính sách miễn phí sau:

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Công ty vận chuyển hàng hóa Phượng Hoàng phát triển vững mạnh hơn 12 năm qua là nhờ vào chữ “Tín” với khách hàng. Chúng tôi luôn đổi mới dịch vụ để cung cấp được chất lượng vận chuyển tốt nhất cho khách. Điều đó, được thể hiện qua các cam kết của chúng tôi:

 • Công ty Phượng Hoàng luôn coi trọng thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng thỏa thuận với khách hàng. Đây là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi giữ chữ “Tín” với khách hàng.
 • Cam kết về giá cước vận chuyển là cạnh tranh nhất. Đó là nhờ vào năng lực vận chuyển hơn 12 năm qua, luôn biết cách giảm chi phí phát sinh ở mức thấp nhất để giảm chi phí vận chuyển cho khách.
 • Cam kết về sự an toàn hàng hóa cho quý khách hàng. Trước khi vận chuyển, hàng hóa luôn đảm bảo đã gia cố chắc chắn để không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi có chính sách cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra lỗi làm ảnh hưởng đến hàng hóa trong lúc vận chuyển.

Hình thức giao nhận hàng đi KCN Hòa Khánh

 • Nhận hàng tận nơi: Phương thức nhận hàng tận nơi chỉ áp dụng cho tất cả Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Với hàng nguyên chuyến tại Hà Nội chúng tôi mới hỗ trợ nhận hàng tận nơi.
 • Nhận hàng tại kho: Khách hàng tại Sài Gòn, Hà Nội đem hàng trực tiếp ra kho để gửi hàng.
 • Giao hàng tận nơi: Hàng ghép chúng tôi sẽ vận chuyển đến kho Đà Nẵng của Phượng Hoàng. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi kcn Hòa Khánh tận nơi, sẽ sang xe tăng bo hỗ trợ cho khách.
 • Giao hàng tại kho: Khách hàng đến kho Đà Nẵng tại để nhận hàng

Hàng hóa nhận vận chuyển hàng đi KCN Hòa Khánh

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng đi KCN Hòa Khánh không nằm trong Danh mục cấm Nhà Nước. Trong đó có các loại hàng thường vận chuyển như

Khách hàng cần vận chuyển hàng đi KCN Hòa Khánh, vui lòng liên hệ để được báo giá: