Vận chuyển hàng đi KCN Liên Chiểu Đà Nẵng giá rẻ

Công ty Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi KCN Liên Chiểu Đà Thẳng từ Sài Gòn và Hà Nội. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ hàng nhẹ đến hàng nặng, hàng cồng kềnh. Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng là sở hữu gần 100 xe bao gồm tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng, container…. Cam kết hàng được vận chuyển nhanh trong ngày, giá cước cạnh tranh. Liên hệ 0932 68 39 590909 71 39 59 để nhận được báo giá.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Công ty Vận tải Phượng Hoàng tính đến nay có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư thêm nhiều phương tiện vận tải để phục vụ đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách. Đối với tuyến vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, cụ thể KCN Liên Chiểu chúng tôi có các loại xe

 • Xe tải thùng từ 500kg đến 3 tấn gồm 25 chiếc đa số phục vụ cho việc trung chuyển hàng hóa nội thành
 • Xe tải mui bạt từ 5 tấn đến 25 tấn gồm 38 chiếc phục vụ vận chuyển hàng liên tỉnh
 • Xe chuyên dụng gồm xe ben, bồn…
 • Container gồm: container một sàn, container có vỏ cont. Loại xe này dùng để chở hàng có trọng lượng từ 25 đến 35 tấn. Dùng để vận chuyển hàng có kích thước lớn như: máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng…

Hiện tại Phượng Hoàng đang có ba kho bãi rộng gần 4000m2, trang bị đầy đủ xe nâng – cẩu phục vụ bốc xếp. Ba kho bãi nằm tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Khách hàng vận chuyển hàng đi KCN Liên Chiểu nói riêng và vận chuyển hàng Bắc Nam nói chung đem hàng trực tiếp đến kho bãi gửi hàng để không tốn phí phát sinh.

vận chuyển hàng đi kcn liên chiểu
Kho bãi Phượng Hoàng nằm tại Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Liên Chiểu Đà Nẵng

Đối với tuyến vận chuyển hàng đi KCN Liên Chiểu, chúng tôi nhận hàng vận chuyển theo ghép hàng hoặc vận chuyển nguyên chuyến. Đối với hình thức ghép hàng chúng tôi chỉ nhận hàng tại Sài Gòn, Hà Nội. Với hàng bao xe tải đi nguyên chuyến chúng tôi nhận hàng tại vận chuyển tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Giá cước vận chuyển hàng  tại Phượng Hoàng luôn đảm bảo ở mức giá tiết kiệm cho khách. Công ty luôn đặt vấn đề an toàn hàng hóa đặt lên hàng đầu. Lịch xe chạy liên tục hàng ngày, cam kết không để hàng lưu kho quá 24 tiếng. Thủ tục vận chuyển nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của khách. 

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi KCN Liên Chiểu

 • Tại Sài Gòn, Phượng Hoàng đầu tư kho Sài Gòn rộng 4000m2 nằm trên Quốc lộ 1A. Nhận hàng vận chuyển tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN ở Sài Gòn. Với đơn hàng trên 3 tấn hoặc 12m3 được hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí. Dưới số lượng trên sẽ tính phí theo chuyến, nhân viên sẽ báo giá cụ thể cho khách. Hoặc khách có thể đem hàng trực tiếp ra kho Sài Gòn để gửi hàng.
 • Chành xe ghép hàng từ Sài Gòn đi KCN Liên Chiểu luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Thời gian vận chuyển hàng với hàng ghép thông thường là từ 2-3 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến thời gian là từ 1-2 ngày.

Chành xe vận chuyển hàng từ Hà Nội đi KCN Liên Chiểu

Đối với tuyến vận chuyển từ Hà Nội đi KCN Liên Chiểu, Phượng Hoàng đầu tư kho Hà Nội rộng 3000m2. Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện, KCN Hà Nội. Khách có thể đem hàng ra kho hoặc sử dụng dịch vụ giao nhận tận nơi của chúng tôi. Chành xe Hà Nội đi KCN Liên Chiểu luôn có lịch xe chạy hằng ngày. Thời gian vận chuyển hàng ghép từ 2-3 ngày, hàng nguyên chuyến từ 1-2 ngày.

Vận chuyển hàng đi KCN Liên Chiểu Đà Nẵng

Đối với đơn hàng số lượng lớn, hàng đi nguyên lô nguyên kiện chúng tôi triển khai hình thức vận chuyển nguyên chuyến. Khách hàng sẽ được hỗ trợ nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi không phát sinh chi phí. Cước vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường từ 5-10%. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đi kèm những chính sách ưu đãi cho khách như:

 • Giảm giá cước vận chuyển từ 20-30% cho các đơn hàng vận chuyển hai chiều
 • Tính chiết khấu cao cho khách hàng vận chuyển đều đặn trong tháng
 • Cung cấp hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn VAT đầy đủ
 • Bảo hiểm hàng hóa cho đơn hàng giá trị lớn
 • Lưu hàng tại kho trong vòng 7 ngày

Hàng hóa nhận vận chuyển đi KCN Liên Chiểu

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không nằm trong danh mục cấm Nhà nước. Trong đó có những loại hàng hóa như

Hình thức giao nhận hàng tại KCN Liên Chiểu

 • Nhận hàng tận nơi: Chúng tôi sẽ sắp xếp xe tải nhận hàng tận nơi cho khách tại các Quận/Huyện Hà Nội và Quận/Huyện Sài Gòn. Với đơn hàng trên 3 tấn và trên 12m3 chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi mà không phát sinh chi phí.
 • Nhận hàng tại kho: Khách đem hàng trực tiếp ra kho bãi Phượng Hoàng nằm tại Sài Gòn, Hà Nội để gửi hàng
 • Giao hàng tận nơi : Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi tại KCN Liên Chiểu. Hàng ghép sẽ sang xe tăng bo để giao hàng tận nơi cho khách. Hàng nguyên chuyến sẽ được vận chuyển thẳng mà không phải sang xe.