Vận chuyển hàng đi KCN Phú Nghĩa giá rẻ, đi trong ngày

Công ty vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi KCN Phú Nghĩa Hà Nội. Chúng tôi nhận hàng vận chuyển tại Sài Gòn, Đà Nẵng theo hình thức ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến. Ưu điểm vận chuyển tại Phượng Hoàng là sở hữu số lượng lớn xe tải giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng hơn. Liên hệ 0932 68 39 590938 85 3959 để nhận được báo giá.

Năng lực vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Công ty vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận tải có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, có gần 100 xe. Hệ thống xe tải tại Phượng Hoàng đa dạng trọng tải từ 500kg đến 16 tấn gồm mui bạt, tải thùng kín, xe chuyên dụng…Đối với tuyến vận chuyển hàng đi KCN Phú Nghĩa Hà Nội, chúng tôi có các loại xe tải từ 5 tấn đến 16 tấn.

 • Tải thùng 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn: Vận chuyển thùng carton, bao bì, hàng điện lạnh, điện tử…
 • Tải mui bạt 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 16 tấn: Vận chuyển thép cuộn, vật liệu xây dựng, bàn ghế, nội thất…
 • Xe chuyên dụng: gồm xe ben, xe bồn… vận chuyển hóa chất công nghiệp, dầu nhớt
vận chuyển hàng đi kcn phú nghĩa
Kho bãi Phượng Hoàng

Chành xe vận chuyển hàng đi KCN Phú Nghĩa

Chành xe là hình thức ghép các đơn hàng nhỏ lẻ khối lượng tối thiểu 50kg đủ một xe tải để vận chuyển. Hình thức ghép hàng sẽ giảm thiểu được giá cước vận chuyển cho khách. Chúng tôi Đối với chành xe vận chuyển hàng đi KCN Phú Nghĩa, chúng tôi chỉ nhận hàng vận chuyển tại hai kho bãi Sài Gòn, Đà Nẵng.

Chành xe Sài Gòn vận chuyển hàng đi KCN Phú Nghĩa

 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội luôn có lịch xe chạy hàng ngày. Thời gian vận chuyển theo hình thức ghép hàng là từ 3-4 ngày. Hàng hóa sẽ được chuyển đến kho Hà Nội, sau đó sang xe tăng bo giao hàng tận nơi tại KCN Phú Nghĩa cho khách.
 • Tại Sài Gòn, chúng tôi đầu tư kho bãi rộng gần 4000m2 nằm trên Quốc lộ 1A. Tại kho Sài Gòn hiện có 45 xe trọng tải từ 500kg đến 16 tấn gồm tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng. Với hàng ghép chúng tôi khuyến khích khách đem hàng trực tiếp ra kho bãi để tiết kiệm được chi phí. Với đơn hàng trên 3 tấn chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách.

Chành xe Đà Nẵng đi KCN Phú Nghĩa

 • Tuyến vận chuyển hàng Đà Nẵng đi KCN Phú Nghĩa tại Phượng Hoàng có lịch xe chạy hàng ngày. Khách đem hàng ra kho trước 15h để được sắp xếp vận chuyển trong ngày. Thời gian vận chuyển theo hình thức ghép hàng là từ 2-3 ngày. Hàng hóa sẽ được chuyển đến kho Hà Nội, khách hàng đến kho đế nhận hàng. Hoặc chúng tôi sẽ sang xe tăng bo vận chuyển đến KCN Phú Nghĩa.
 • Tại Đà Nẵng, chúng tôi đầu tư kho bãi nằm tại 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Kho Đà Nẵng hiện có 25 xe trọng tải từ 5 tấn đến 16 tấn gồm tải thùng, mui bạt. Chúng tôi chỉ nhận hàng vận chuyển tại kho, khách đem hàng trực tiếp ra kho để gửi hàng.

Vận chuyển hàng đi KCN Phú Nghĩa nguyên chuyến

Với các đơn hàng nguyên lô, nguyên kiện số lượng hàng lớn trên 8 tấn chúng tôi nhận hàng vận chuyển nguyên chuyến. Phượng Hoàng có đầy đủ xe trọng tải lớn để phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách. Chúng tôi hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển cho khách từ 5-10% so với giá thị trường. Đơn hàng số lượng càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách. Thời gian nhận hàng vận chuyển sẽ theo sự sắp xếp từ phía khách hàng.

Với hàng đi nguyên chuyến, chúng tôi hỗ trợ:

 • Lưu hàng hóa tại kho bãi Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội trong 7 ngày
 • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa rõ ràng, minh bạch
 • Hóa đơn VAT, biên bản vận chuyển vận chuyển đầy đủ
 • Hỗ trợ làm thủ tục vận chuyển hàng hóa cho khách
 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa đơn hàng giá trị cao

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Hơn 12 năm qua, Công ty vận tải hàng hóa Phượng Hoàng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi cam kết đến khách hàng những tiêu chí sau:

 • Công ty Phượng Hoàng vận chuyển hàng đi KCN Phú Nghĩa nhanh chóng. Cam kết không để hàng hóa trong khoảng thời gian quá 24 tiếng. Chúng tôi quan niệm việc vận chuyển đúng thời hạn như thỏa thuận là tiêu chí hàng đầu để đảm bảo độ uy tín với khách.
 • Cam kết về chi phí vận chuyển tại Phượng Hoàng ở giá cước tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách. Đó là nhờ vào kinh nghiệm hơn 12 năm qua, chúng tôi có đầy đủ năng lực vận chuyển để đưa ra giá cước cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi cho khách.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần. Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển, thông thạo mọi tuyến đường Bắc Nam, giảm mức rủi ro cho hàng hóa ở mức thấp nhất.
 • Chính sách đảm bảo an toàn được chúng tôi ghi rõ trong hợp đồng vận chuyển. Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra lỗi vận chuyển ảnh hưởng đến hàng hóa của khách.

Hình thức giao nhận hàng hóa

 • Nhận hàng tận nơi: Đơn hàng vận chuyển trên 3 tấn hoặc trên 12m3 hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách. Hình thức này chỉ áp dụng cho tất cả các Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Dưới 3 tấn khách sẽ chịu thêm phí phát sinh nếu có nhu cầu nhận hàng tận nơi.
 • Nhận hàng tại kho: Hàng ghép nhỏ lẻ khuyến khích đem hàng trực tiếp ra kho tại Sài Gòn, Đà Nẵng để gửi hàng
 • Giao hàng tận nơi: Nếu là hàng ghép, chúng tôi sẽ sang xe tăng bo giao hàng tận nơi tại KCN Phú Nghĩa cho khách. Nếu là hàng đi nguyên chuyến được hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí.
 • Giao hàng tại kho: Hàng hóa sẽ được giao tại kho . Khách đến kho Hà Nội nhận hàng.

Hàng hóa nhận vận chuyển hàng đi KCN Phú Nghĩa

Với tuyến vận chuyển hàng đi KCN Phú Nghĩa chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng không nằm trong Danh mục cấm Nhà nước. Dưới đây là một số mặt hàng chúng tôi thường xuyên vận chuyển như:

Khách hàng cần vận chuyển hàng đi KCN Phú Nghĩa, liên hệ báo giá: