Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải hơn 13 năm qua. Chúng tôi đầu tư hơn 100 xe từ 1 đến 25 tấn bao gồm: tải thùng, tải mui bạt, container, xe chuyên dụng, container… Chúng tôi triển khai dịch vụ chành xe ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến từ Sài Gòn đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ 0932 68 39 590938 85 3959 để nhận được báo giá.

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Thời gian vận chuyển linh hoạt
 • Với phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không hoặc đường biển phải phụ thuộc vào phương tiện của hãng. Bạn đang cần vận chuyển hàng gấp, bạn không thể yêu cầu máy bay cất cánh hoặc tàu biển khởi hành sớm hơn. Nhưng với vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, vấn đề này giải quyết rất đơn giản. Bất cứ khi nào có nhu cầu, xe tải đều khởi hành được, rút ngắn được thời gian vận chuyển tối đa.
 • Vì vậy mà trong các hình thức vận chuyển hàng hóa hiện nay thì vận chuyển hàng hóa bằng xe tải được đánh giá là loại hình vận chuyển cơ động và linh hoạt bậc nhất.
Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Phương thức vận chuyển bằng đường sắt và đường biển, bên cạnh chi phí vận chuyển quý khách phải mất thêm chi phí phát sinh nhận giao hàng tại hai đầu. Với vận chuyển hàng bằng đường bộ đi nguyên chuyến thì quý khách sẽ được nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không phải mất thêm chi phí phát sinh.

Đa dạng trọng tải cho khách lựa chọn

Xe tải có rất nhiều loại kích thước và tải trọng khác nhau. Điều này sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được loại xe phù hợp với số lượng hàng hóa của mình. Vì thế mà chi phí vận chuyển cũng tiết kiệm được một cách tối đa.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Nhiều người thường cho rằng vận chuyển hàng hóa bằng xe tải rất dễ khiến cho hàng hóa bị thất lạc, móp méo. Điều này sẽ đúng nếu bạn lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Nếu hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng, bốc xếp cẩn thận, gia cố chắc chắn thì đảm bảo hàng hóa luôn được nguyên vẹn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Phượng Hoàng

Kích thước xe tải vận chuyển hàng liên tỉnh tại Phượng Hoàng
 • Xe tải thùng 8 tấn: Dài x Rộng x Cao (8.0 x 2.35 x 2.5)m
 • Xe tải thùng 10 tấn: Dài x Rộng x Cao (9.7 x 2.4 x 2.5)m
 • Xe tải thùng 15 tấn: Dài x Rộng x Cao (9,7 x 2,35 x 2,5)m
 • Xe tải thùng 20 tấn: Dài x Rộng x Cao (9.8 x 2.35 x 2.7)m
 • Xe chuyên dụng bao gồm: xe ben, xe bồn, xe đông lạnh
 • Xe đầu kéo container 40 feet 28 tấn
 • Xe đầu kéo thùng 12m 32 tấn
Kích thước xe tải trung chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng
 • Xe tải 500kg thùng kín
 • Xe tải 2 tấn bao gồm thùng bạt và thùng kín
 • Xe tải 3.5 tấn bao gồm thùng bạt và thùng kín
 • Xe tải 5 tấn gồm thùng bạt và thùng kín

vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Lợi ích vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng thành lập từ năm 2008. Tính đến nay Công ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Công ty đã đầu tư hơn 100 xe tải các loại từ 1 đến 20 tấn. Đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Cước vận chuyển cạnh tranh

Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng xe tải không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên luôn đảm bảo giá tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không lợi dụng việc thiếu thông tin của khách hàng mà nâng giá hoặc cung cấp dịch vụ vận chuyển kém chất lượng.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Với đội xe tải hùng mạnh, ở mỗi tuyến đường vận chuyển chúng tôi luôn có lịch xe chạy cố định mỗi ngày. Đảm bảo hàng của quý khách luôn được vận chuyển hàng nhanh trong ngày.

Đảm bảo an toàn hàng hóa
 • Luôn đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Trước khi vận chuyển chúng tôi luôn đảm bảo hàng được gia cố chắc chắn, bốc xếp cẩn thận lên xe. Đối với hàng có giá trị cao Phượng Hoàng sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.
 • Ba bãi xe lớn của Phượng Hoàng được lắp đặt hệ thống camera giám sát quá trình lên xuống toàn kho bãi. Cùng với đó, tất cả các xe tải, container tại Phượng Hoàng đều được lắp đặt định vị GPS giám sát quá trình vận tải hàng hóa và giải quyết kịp thời các sự cố không may xảy ra.
Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp

Hơn 12 năm qua, Ban lãnh đạo Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến quy trình nhằm đem đến chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Phượng Hoàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ:

 • Hỗ trợ miễn phí nâng hạ hàng hóa tại kho
 • Cung cấp hợp đồng vận chuyển hàng hóa, giấy tờ rõ ràng
 • Lưu kho miễn phí tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội trong vòng 7 ngày
 • Thu hộ tiền cho khách hàng

LIÊN HỆ TƯ VẤN

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com