Vận chuyển hàng từ Long An đi Nam Định uy tín, giá rẻ

Vận chuyển hàng từ Long An đi Nam Định tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, kể cả hàng nặng cồng kềnh. Thông qua đội xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn, công ty triển khai ghép hàng và bao xe đi nguyên chuyến. Hàng hóa luôn được đảm bảo vận chuyển chuyến trong ngày, không để hàng lưu kho quá 24 tiếng.

Hình thức vận chuyển hàng Long An đi Nam Định tại Phượng Hoàng

Với kinh nghiệm hơn 12 năm ghép hàng hóa vận chuyển hàng từ TPHCM đi Nam Định,  đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng. Chành xe tại Phượng Hoàng sẽ ghép nhiều loại hàng hóa lại với nhau cho đủ chuyến. Hình thức ghép hàng sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn. Vì hàng ghép sẽ giao tại nhiều địa điểm khác nhau, thời gian vận chuyển sẽ từ 4-5 ngày. Nếu cần vận chuyển hàng gấp có thể bao xe nguyên chuyến.

Kho bãi Phượng Hoàng nằm tại TPHCM với diện tích rộng hơn 4000m2. Với khách hàng tại Long An, công ty sẽ cho xe tải nhận hàng tận nơi. Nếu khách có phương tiện vận tải, chở hàng trực tiếp ra kho bãi của Phượng Hoàng. Công ty sẽ hỗ trợ nhân lực bốc xếp, xe nâng, cẩu để bốc dỡ hàng nặng, cồng kềnh. Hàng hóa sẽ được giao đến kho bãi Hà Nội của Phượng Hoàng. Sau đó công ty sẽ cho xe trung chuyển giao tận nơi tại Nam Định. Phí phát sinh cho mỗi lần giao nhận tận nơi từ 400.000 – 800.000 tùy theo số km.

vận chuyển hàng long an đi nam định

Vận chuyển hàng từ Long An đi Nam Định nguyên chuyến

Với đơn hàng số lượng lớn đi nguyên kiện, nguyên lô, công ty Phượng Hoàng triển khai dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến. Hàng đi nguyên chuyến có chính sách giá ưu đãi cùng phần trăm chiết khấu từ công ty. Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ giao nhận tận nơi không tốn phí phát sinh. Hàng hóa được vận chuyển xuyên suốt, giao nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thời gian vận chuyển thông thường tối đa 2 ngày là nhận được hàng. Nhân viên gửi hợp đồng vận chuyển, biên bản giao nhận đầy đủ, xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách.

Lịch trình vận chuyển hàng từ Long An đi Nam Định

Kho bãi Phượng Hoàng hoạt động từ 8h sáng đến 17h chiều. Nếu là hàng ghép đem hàng ra kho 15h sẽ vận chuyển chuyến trong ngày. Mỗi ngày có 2 chuyến cố định, tùy theo lượng hàng mà lịch xe chạy phù hợp. Với đơn hàng giao nhận tận nơi sẽ vận chuyển theo thời gian sắp xếp của khách hàng.

Giá cước gửi hàng từ Long An đi Nam Định

Giá cước vận chuyển sẽ tính khác nhau tùy theo hàng ghép, hàng đi nguyên chuyến. Với hàng ghé, công ty sẽ tính giá cước sẽ tùy thuộc vào từng loại hàng hóa để đem đến giá cước tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho bốc xếp, lưu hàng hóa tai kho bãi. 

Nếu đơn hàng thuộc hàng nặng, xếp chồng được hàng hóa thì giá cước sẽ theo kg/tấn. Với hàng nhẹ, cồng kềnh chiếm diện tích thùng xe tính giá theo khối. Khi đem hàng ra kho bãi sẽ có nhân viên kho cân đo hàng hóa cho khách. Khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin để được nhân viên báo giá. Một số thông tin cần thiết như:

  • Tên hàng hóa cùng với kích thước, trọng lượng
  • Số lượng hàng vận chuyển bao nhiêu?
  • Địa điểm lấy hàng tại Long An? Địa điểm trả hàng tại Nam Định
  • Hình thức giao nhận (giao nhận tại kho hay giao nhận tận nơi)

Hàng hóa nhận vận chuyển hàng từ Long An đi Nam Định

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả hàng hóa, trừ hàng đông lạnh, động vật. Công ty sở hữu đầy đủ xe tải lớn nhỏ nên không giới hạn kích thước, trọng lượng. Một số hàng hóa đặc trưng công ty thường xuyên vận chuyển như: 

Thủ tục vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

Thủ tục vận chuyển hàng hóa là yếu tố bắt buộc để hàng hóa được vận chuyển an toàn và nhanh chóng. Tùy theo hàng sản xuất trong nước hoặc hàng nhập khẩu sẽ yêu cầu giấy tờ khác nhau.

  • Đối với hàng sản xuất trong nước:  Với hàng ghép cần hóa đơn đỏ trong trường hợp xuất bán. Với hàng đi nguyên chuyến cần chuẩn bị thêm phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ.
  • Với hàng  nhập khẩu phải có giấy tờ hải quan và tem nhãn phụ . Kèm  theo đó là các chứng từ tương tự như hàng sản xuất trong nước.

Cam kết vận chuyển hàng hóa tai Phượng Hoàng

Công ty vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp bằng đường bộ trong hơn 12 năm qua. Công ty đã tạo được sự uy tín với khách hàng nhờ luôn đảm bảo đúng tiến độ và có chính sách đảm bảo an toàn, đền bù rõ ràng. Khách hàng khi vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng, công ty cam kết: 

  • Giá cước vận chuyển là yêu tố cạnh tranh hàng đầu. Với hàng ghép luôn đảm bảo giá cước tiết kiệm nhất, Hàng đi nguyên chuyến luôn được hỗ trợ giảm giá cước thấp nhất thị trường. Với khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá ưu đãi riêng cùng phần trăm chiết khấu trích cho khách.
  • Tài xê có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng ghép, giao nhận đúng địa điểm, số lượng. 
  • Lịch xe chạy cố định hàng ngày, không để hàng lưu kho quá 24 tiếng. 
  • Vấn đề an toàn hàng hóa luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Công ty có chính sách đền bù rõ ràng nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.  

 

Giá cước vận chuyển hàng Long An đi Nam Định là bao nhiêu?

Tùy theo từng loại hàng hóa khác nhau mà giá cước vận chuyển sẽ khác nhau. Vì vậy khi có đày đủ thông tin hàng hóa như tên hàng, số lượng vận chuyển, địa điểm giao nhận. Nhân viên sẽ báo giá nhanh chóng, chính xác nhất cho khách.

Gửi hàng từ Long An đi Nam Định trong bao lâu?

Với hàng ghép thời gian giao hàng dự kiến từ 4-5 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến tối đa 2 ngày khách nhận được hàng