Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh nguyên chuyến đi trong ngày

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh theo hình thức đi nguyên chuyến. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi miễn phí cho khách. Cam kết hàng hóa được vận chuyển nhanh trong ngày.

Vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh nguyên chuyến

 • Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hà Tĩnh nguyên chuyến phù hợp cho đơn hàng số lượng lớn, hàng giá trị cao. Ưu điểm vận chuyển nguyên chuyến là được hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi mà không phải tốn phí phát sinh. Hàng sẽ được chuyển thẳng đến địa chỉ người nhận mà không sang xe tăng bo, tránh được tình trạng bốc xếp nhiều lần gây ảnh hưởng đến hàng hóa.
 • Phượng Hoàng đầu tư phương tiện vận tải gồm 100 xe tải và xe chuyên dụng, phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng Bắc Nam. Tùy vào số lượng hàng hóa, nhân viên Phượng Hoàng sẽ sắp xếp xe tải phù hợp để đảm bảo phí vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh là tiết kiệm nhất cho khách. Trong đó:
 • Tải thùng gồm 35 xe có trọng tải từ 500kg đến 15 tấn
 • Tải mui bạt bao gồm 45 xe trọng tải từ 5 tấn đến 18 tấn.
 • Xe chuyên dụng gôm xe ben, xe bồn, xe đông lạnh…. vận chuyển hàng nông sản, dầu nhớt, hóa chất

vận chuyển hàng từ đồng nai đi hà tĩnh

Cước vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh

 • Giá cước vận chuyển tại Phượng Hoàng đảm bảo ở mức thấp thị trường. Số lượng hàng hóa càng lớn thì Phượng Hoàng thì giá cước vận chuyển càng thấp. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hai chiều được giảm 30% giá cước vận chuyển lượt về. Với khách vận chuyển đều đặn trong tháng sẽ được tính chiết khấu, trừ thẳng vào tháng tiếp theo hoặc chuyển cho người gửi.

Hàng hóa nhận vận chuyển đi Hà Tĩnh

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa bao gồm hàng nhẹ, hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải. Các loại hàng hóa thường vận chuyển như là:

Thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh

Chúng tôi nhận hàng vận chuyển tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 19h tối. Với hàng đi nguyên chuyến, đôi bên sẽ thỏa thuận cụ thể thời gian nhận hàng. Phượng Hoàng sẽ sắp xếp xe tải đến nhận hàng tận nơi cho khách.

Tuyến vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh dài khoảng 1.304 km. Hàng đi nguyên chuyến sẽ được chuyển thẳng đến địa chỉ người nhận mà không cần phải sang xe tăng bo. Thời gian vận chuyển sẽ rút ngắn, từ 2-3 ngày là khách nhận được hàng.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh được Phượng Hoàng đầu tư hơn 12 năm qua. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ cam kết là yếu tố then chốt giúp khách hàng gắn bó lâu dài với Phượng Hoàng.
 • Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp. Khách hàng sẽ không phải mất thêm chi phí dịch vụ nên đảm bảo giá cước vận chuyển ở mức thấp thị trường, ổn định trong thời gian dài.
 • Chúng tôi cam kết với khách hàng thông qua hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Hóa đơn, giấy tờ biên nhận rõ ràng. Nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục vận chuyển cũng như giấy tờ cần thiết đi đường.
 • Hàng đi nguyên chuyến được cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí. Trong quá trình vận chuyển không may xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa.
 • Hệ thống Tracking Online theo dõi trực tuyến đơn hàng: Với mỗi đơn hàng vận chuyển, khách hàng được cung cấp một mã vận đơn, dùng để theo dõi tiến trình vận chuyển.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590909 71 39 59
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com