Vận chuyển hàng văn phòng phẩm Bắc Nam

Vận chuyển hàng văn phòng phẩm tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển theo tuyến Bắc Nam. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa và sở hữu gần 100 xe tải các loại. Đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng với giá cước cạnh tranh, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Các loại đồ dùng văn phòng phẩm được dùng nhiều để phục vụ công việc và học tập. Do vậy nhu cầu sử dụng rất lớn tại tất cả các tỉnh thành, kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển phân phối cũng rất lớn. Với dịch vụ vận chuyển văn phòng phẩm tại Phượng Hoàng sẽ giúp phân phối sản phẩm được nhanh chóng đến tay người tiêu dùng.

Các loại đồ dùng văn phòng phẩm nhận vận chuyển tại Phượng Hoàng

Các loại đồ dùng văn phòng phẩm rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thiết kế. Vận tải Phượng Hoàng chuyên chở hàng các mặt hàng văn phòng phẩm đến các nhà sách, cửa hàng, các văn phòng công ty, nhà phân phối,.. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng văn phòng phẩm, trong đó có các mặt hàng tiêu biểu như:

  • Vận chuyển các sản phẩm bằng giấy như: giấy in, tạp viết, giấy photocopy, lưu bút, giấy note…
  • Vận chuyển các đồ dùng bằng kim loại như: kéo, dao rọc giấy, kẹp bấm…
  • Vận chuyển đồ dùng bằng gỗ: giá đỡ đồ, kệ giấ…
  • Đồ dùng bằng nhựa: bìa đựng hồ sơ, kệ đựng bút, kệ đựng hồ sơ…
  • Đồ dùng cồng kềnh: bảng, khung tranh…

Hình thức vận chuyển hàng văn phòng phẩm uy tín tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng văn phòng phẩm theo tuyến vận chuyển Bắc Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển đơn hàng từ vài chục kg đến vài chục tấn. Với hàng hóa có số lượng vài chục kg chúng tôi sẽ vận chuyển theo hình thức ghép hàng. Với đơn hàng trên 2 tấn sẽ cho hàng đi nguyên chuyến.

vặn chuyển hàng văn phòng phẩm
Bãi xe Phượng Hoàng tại Sài Gòn

Chành xe ghép hàng văn phòng phẩm

Với hình thức ghép hàng chúng tôi chỉ nhận hàng tại khu vực TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi giao hàng dọc các tỉnh theo tuyến Quốc lộ 1A. Vận chuyển theo hình thức chành xe sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng. Hàng hóa được sắp xếp cẩn thận, đóng gói kỹ lưỡng để không làm ảnh hưởng đến hàng hóa.

Vận chuyển hàng văn phòng phẩm đi nguyên chuyến

Đơn hàng số lượng trên 2 tấn chúng tôi sẽ cho xe tải đi nguyên chuyến. Hàng hóa được đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn hơn. Hàng đi nguyên chuyến được hỗ trợ nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi miễn phí cho đơn hàng trên 3 tấn. Tại Phượng Hoàng có gần 100 xe tải lớn nhỏ khác nhau nên chúng tôi luôn sắp xếp xe nhận hàng trong ngày cho khách. Giá cước cũng được hỗ trợ giảm giá từ 5-10% , số lượng càng lớn thì giảm càng nhiều. Chúng tôi gửi hợp đồng vận chuyển, hóa đơn VAT đầy đủ để đảm bảo quyền lợi cho khách.

Năng lực vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

  • Vận tải Phượng Hoàng đầu tư gần 100 xe các loại từ tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng, container các loại. Chúng tôi có ba bãi xe: Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội làm nơi tập kết xe tải và hàng hóa.
  • Bãi xe Phượng Hoàng tại Sài Gòn có diện tích lớn nhất hơn 4000m2. Tại đây có 45 xe trọng tải từ 500kg đến 16 tấn. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng văn phòng phẩm trong khu vực TPHCM. Và các tuyến vận chuyển từ TPHCM đi các tỉnh dọc Quốc lộ 1A.
  • Bãi xe Phượng Hoàng tại Hà Nội có diện tích 2000m2. Ta đây có gần 30 xe trọng tải từ 3 tấn đến 16 tấn. Chúng tôi nhận vận chuyển văn phòng phẩm tuyền từ Hà Nội đi các tỉnh Quốc lộ 1A, điểm cuối là TPHCM.
  • Bãi xe Phượng Hoàng tại Đà Nẵng có diện tích gần 2000m2. Tại đầy có 25 xe trọng tải từ 5 tấn đến 16 tấn. Nhận vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi TPHCM và từ Đà Nẵng đi Hà Nội.
  • Các kho bãi tại Phượng Hoàng được trang bị đầy đủ camera, xe nâng cẩu phục vụ bốc dỡ hàng hóa.

Các đối tác vận chuyển văn phòng phẩm tại Phượng Hoàng

Công ty Vận tải Phượng Hoàng hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hơn 12 năm qua. Chúng tôi hiện đang là đối tác vận chuyển của hàng trăm Doanh nghiệp trong cả nước. Trong đó có các Doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực văn phòng phẩm như: Văn phòng phẩm Officexinh, Hồng Hà, Bavico, Staedtler, WinQ.

Với khách hàng đăng ký làm khách hàng thân thiết tại Phượng Hoàng được nhận nhiều ưu đãi như: giá cước nhiều ưu đãi, phần trăm chiết khấu vào hàng tháng.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Giá cước cạnh tranh, rẻ nhất cho khách hàng

Khi có đầy đủ thông tin về hàng hóa, nhận viên báo giá nhanh gọn, chính xác nhất cho khách. Nhờ vào kinh nghiệm vận chuyển mà tại Phượng Hoàng luôn hạn chế thấp nhất chi phí phát sinh. Đảm bảo mức giá cước là tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Đối với hàng ghép hay hàng đi nguyên chuyến chúng tôi vẫn cam kết hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng. Tuyệt đối không để hàng lưu kho quá 24 tiếng.

Vận chuyển uy tín, an toàn

Với hàng đi nguyên chuyến chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí. Đối với tất cả hàng hóa chúng tôi có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu không may mất mát, hư hỏng do lỗi từ phía Phượng Hoàng. Chúng tôi cam kết rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm

Nhân viên Phượng Hoàng sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách trong suốt quá trình vận chuyển. Đội ngũ tài xế xe có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm, thông thạo mọi tuyến đường vận chuyển Bắc Nam.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng văn phòng phẩm, tại Phượng Hoàng còn nhận vận chuyển các loại hàng hóa như:

Khách hàng cần vận chuyển hàng văn phòng phẩm, vui lòng liên hệ: