Vận chuyển phân bón, hóa chất nông nghiệp từ Sài Gòn đi các tỉnh

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển phân bón theo hình thức ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến. Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng là sở hữu số lượng lớn xe tải, đa dạng trọng tải lớn nhỏ khác nhau, phục vụ đầy đủ nhu cầu khách hàng. Liên hệ 0909 71 39 590932 68 39 59  để nhận được báo giá

Công ty vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển phân bón, hóa chất nông nghiệp từ TP.HCM đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc. Tùy theo số lượng hàng phân bón mà khách hàng lựa chọn hình thức ghép hàng hoặc vận chuyển nguyên chuyến. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, chúng tôi cam kết hàng được vận chuyển trong ngày, an toàn với giá cước cạnh tranh.

Chành xe TPHCM vận chuyển phân bón đi các tỉnh

 • Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển phân bón, hóa chất nông nghiệp bằng xe tải thùng, tải mui bạt, container các loại. Chúng tôi nhận ghép hàng vận chuyển từ TPHCM đi Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, từ TPHCM đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.
 • Chành xe là hình thức ghép đơn hàng nhỏ lẻ tối thiểu là 50kg đủ một xe tải để vận chuyển. Chúng tôi sắp xếp hàng hóa cẩn thận, phân loại kỹ lưỡng để không làm ảnh hưởng đến các hàng hóa lẫn nhau. Giá cước vận chuyển theo hình thức chành xe sẽ tiết kiệm chi phí cho khách.
 • Phượng Hoàng đầu tư kho bãi Sài Gòn rộng gần 4000m2 nằm tại Quốc lộ 1A Quận 12. Nếu khách có đơn hàng phân bón trên 3 tấn hoặc 12m3, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn không mất phí. Với số lượng ít hơn, khách đem hàng trực tiếp đến kho bãi để không tốn thêm phí phát sinh. Tại kho bãi Sài Gòn, Phượng Hoàng hiện đang có gần 45 xe trọng tải từ 500kg đến 16 tấn phục vụ đầy đủ đơn hàng lớn nhỏ cho khách.
vận chuyển phân bón
Kho bãi Sài Gòn

Vận chuyển phân bón đi nguyên chuyến

 • Với các đơn hàng phân bón số lượng lớn trên 2 tấn chúng tôi triển khai vận chuyển đi nguyên chuyến. Chúng tôi có xe tải trọng tải nhỏ nhất là 1.7 T và lớn nhất là 16 tấn. Tùy theo số lượng hàng vận chuyển mà nhân viên tư vấn xe trọng tải phù hợp. Với xe nhỏ nhất là 1.7 T chúng tôi chỉ vận chuyển khu vực nội thành HCM và các tỉnh lân cận. Với các tỉnh miền Trung và miền Bắc vận chuyển số lượng đơn hàng lớn trên 5 tấn.
 • Với các đơn hàng đi nguyên chuyến, Phượng Hoàng hỗ trợ giảm giá cước từ 5-10% so với giá trị thị trường. Nhân viên sẽ gửi hợp đồng vận chuyển rõ ràng, cam kết về thời gian vận chuyển, chính sách đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách.

Thời gian vận chuyển hàng hóa

Chành xe tại TPHCM có lịch xe chạy hằng ngày. Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội, các tỉnh miền Bắc là từ 3-4 ngày. Vận chuyển từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung là từ 2-3 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến thời gian vận chuyển sẽ nhanh chóng hơn.

Giá cước vận chuyển hàng phân bón

Hàng phân bón, hóa chất nông nghiệp rất đa dạng sản phẩm. Vì vậy tùy theo loại hàng hóa mà sẽ tính giá cước theo hàng nặng và hàng nhẹ khác nhau. Để biết giá cước vận chuyển chính xác, khách hàng cung cấp một số thông tin sau:

 • Loại hàng hóa: Hàng nặng giá cước tính theo kg/tấn, hàng nhẹ giá cước tính theo m3
 • Điểm nhận hàng, điểm giao hàng (miễn phí và tính phí dựa theo đơn hàng)
 • Giờ giao nhận hàng dự kiến

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin vận chuyển qua số Hotline 0909 71 39 590932 68 39 59. Hoặc qua email: sales@phuonghoangtrans.com
Bước 2: Hàng ghép đem hàng ra kho bãi hoặc Phượng Hoàng sẽ đến nhận hàng tận nơi
Bước 3: Phân loại, bốc xếp hàng hóa lên xe tải cùng loại hàng hóa để không làm ảnh hưởng hàng hóa
Bước 4: Vận chuyển hàng trong ngày. Khách đem hàng trước 16h sẽ được sắp xếp chuyến trong ngày.
Bước 5: Hỗ trợ thu hộ (khách yêu cầu) và ký biên bản giao nhận
Bước 6: Thu cước phí kết thúc hợp đồng vận chuyển tại đây.

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận tải có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu số lượng lớn xe tải khác nhau. Đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển hanh chóng. Chúng tôi cam kết đến khách hàng không để hàng lưu kho quá 24 tiếng.
 • Vận chuyển hàng trực tiếp nên khách không chịu thêm phí trung gian. Đảm bảo giá cước vận chuyển tại Phượng Hoàng là thấp nhất thị trường. Chúng tôi có chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng thân thiết và khách vận chuyển số lượng lớn.
 • Đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo cho tiến độ vận chuyển cũng như sự an toàn cho hàng hóa. Phượng Hoàng có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.