Xe tải chở hàng Huế Đà Nẵng nhanh chóng trong ngày

Xe tải chở hàng Huế Đà nẵng tại Phượng Hoàng thông qua hình thức chành xe ghép hàng và vận chuyển hàng nguyên chuyến. Với hơn 12 năm kinh nghiệm vận tải đường bộ, Phượng Hoàng hiện đang sở hữu hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 18 tấn cam kết đem đến mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Liên hệ để nhận được báo giá: 0909713959 – 0938243959.

Hệ thống xe chở hàng Huế Đà Nẵng

Hiện tại, Phượng Hoàng đầu tư hệ thống xe chở hàng Huế Đà Nẵng đa dạng kích thước:

 • Xe tải thùng kín 1 tấn: Kích thước thùng xe dài 3m x rộng 1,6m x cao 1,6 m
 • Xe thùng kín 2 tấn: Kích thước thùng xe dài 3.4m x rộng 1.9m x cao 1.9m
 • Xe tải thùng kín 5 tấn: Dài x Rộng x Cao ( 6m x rộng 2.2m x cao 2.4 m)
 • Xe tải mui bạt 8 tấn: Dài x Rộng x Cao (9.0 x 2.35 x 2.5)m
 • Xe tải mui bạt 10 tấn: Dài x Rộng x Cao (9.7m, rộng: 2.4m, cao: 2.5m)
 • Xe tải mui bạt 15 tấn: Dài x Rộng x Cao (11 x 2.35 x 2.6)m
 • Xe tải mui bạt 25 tấn: Dài x Rộng x Cao (11 x 2.45 x 3)m

xe chở hàng huế đà nẵng

Chành xe chở hàng Huế Đà Nẵng

 • Chành xe chở hàng Huế Đà Nẵng phù hợp với khách hàng có kiện hàng vận chuyển nhỏ lẻ. Phượng Hoàng sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển. Dịch vụ Chành xe Phượng Hoàng cam kết hàng hóa của quý khách không để lưu kho quá 24 tiếng. Cước vận chuyển cạnh tranh, đảm bảo luôn thấp nhất thị trường.
 • Chành xe tải chở hàng Huế Đà Nẵng là tuyến hoạt động chủ lực của Phượng Hoàng. Phượng Hoàng nhận hàng tại các Huyện/Thị xã, các KCN tại Huế có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng. Nhằm đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu khách hàng, Phượng Hoàng đã thiết lập chi nhánh tại Đà Nẵng với bến bãi, hệ thống xe nâng, xe cẩu phục vụ bốc xếp. Nhờ đó, Phượng Hoàng có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi quận Đà Nẵng tận nơi.

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Lịch xe xuất bến mỗi ngày, tùy vào lượng hàng hóa mà chúng tôi phân chia thời gian thích hợp. Thời gian vận chuyển từ Huế đi Đà Nẵng theo phương thức ghép hàng tối đa là 1 ngày. Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Huế đi Đà Nẵng dọc theo QL1A. Quãng đường vận chuyển khoảng 92 km.

Các tuyến vận chuyển hàng chính bao gồm:

chành xe đi đà nẵng

Cước phí vận chuyển chành xe chở hàng Huế Đà Nẵng

 • Nếu hàng vận chuyển từ Huế Đà Nẵng thuộc hàng nặng nhưng không chiếm diện tích, bốc xếp dễ dàng thì giá cước chuyển hàng đi Sài Gòn là khoảng 1.100kg.
 • Với hàng vận chuyển là hàng nhẹ chiếm diện tích, bốc xếp dễ dàng thì giá chuyển hàng đi Đà Nẵng là khoản 150 đồng/khối.
 • Với những kiện pallet gỗ, khung sắt, tủ điện, máy phát điện hoặc những thứ vừa nặng vừa chiếm diện tích, khó bốc xếp thì chi phí chuyển hàng đi Đà Nẵng là khoản 1.300kg.
 • Nếu chuyển hàng đi Sài Gòn là hàng giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe nâng, xe cẩu như là xe xúc lật, xe đào, xe nâng, bình nén khí, máy công nghiệp thì chi phí chuyển hàng đi Sài Gòn là khoản 1.500/kg.

Lưu ý: Cước phí vận chuyển có thể thay đổi tùy vào loại hàng hóa và các phí dịch vụ kèm theo nếu khách hàng yêu cầu. Để có báo giá chính xác nhất, quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

Xem thêm: Vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng Huế Đà Nẵng nguyên chuyến phù hợp với doanh nghiệp sản xuất có nhu cầu gửi hàng khối lượng nhiều, xếp đủ một chuyến xe. Vận tải Phượng Hoàng hiện đang có hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 25 tấn. Giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn tùy theo khối lượng và số lượng hàng hóa của mình. Đảm bảo cho quá trình di chuyển được nhanh chóng và toàn vẹn. Hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi mà không phải trung gian qua các phương tiện khác.

xe chở hàng huế đà nẵng

Ưu điểm khi vận chuyển hàng nguyên chuyến:

 • Thời gian vận chuyển và giao hàng nhanh do không phải chờ để phân loại, ghép hàng. Thông thường thời gian vận chuyển hàng Huế Đà Nẵng tối đa là 2 tiếng.
 • Hàng được bốc xếp nguyên xe, không lẫn lộn với chủ khác như hàng ghép nên được đảm bảo an toàn hơn, tránh mất mát, thất lạc hàng hóa.
 • Đối với hàng nguyên chuyến, Phượng Hoàng hỗ trợ lấy hàng tận nơi tại tất cả các Huyện/Thị xã, các KCN Huế. Và giao tận nơi đến tất cả các quận huyện thuộc Đà Nẵng miễn phí cho hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3.
 • Với các tuyến đường cấm xe tải trọng lớn, Phượng Hoàng sẽ điều xe “tăng bo” có tải trọng nhỏ đủ điều kiện lưu thông để lấy hàng và giao hàng.

Xem thêm: Vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Đà Nẵng

7 lý do nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Phượng Hoàng

 1. Số lượng xe tải hơn 100 chiếc vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa với hợp đồng rõ ràng
 2. Quý khách làm việc trực tiếp với Công Ty Phượng Hoàng chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả. Vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!
 3. Cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu do lỗi Phượng Hoàng.
 4. Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24 tiếng.
 5. Giá cả hợp lý luôn là điều chúng tôi ưu tiên nhất. Đối với khách hàng lâu dài của Phượng Hoàng, khách có hợp đồng thì giá cả được chiết khấu ở mức tối đa nhất.
 6. Đội ngũ tài xế am hiểu các tuyến đường, cẩn thận, thân thiện, chuẩn xác
 7. Hỗ trợ xe cẩu, đầu kéo tại bãi trong trường hợp hàng hóa cồng kềnh cần đưa lên phương tiện vận chuyển.