Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc giá rẻ

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày, đảm bảo hàng được giao nhanh chóng trong ngày. Bên cạnh đó, Phượng Hoàng còn triển khai vận chuyển hàng nguyên chuyến. Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua đơn vị trung gian nên luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng. 

Vận cuyển hàng Hà Nội đi Vĩnh Phúc nguyên chuyến

Chành xe Hà Nội của Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc đơn hàng số lượng lớn. Công ty sở hữu đầy đủ xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn, sắp xếp xe nhanh chóng, giao nhận tận nơi. Hàng hóa được vận chuyển xuyên suốt nên đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệ đối.

Cước vận chuyển hàng đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường từ 5-10%. Đấy là nhờ vào kinh nghiệm vận chuyển của Phượng Hoàng hơn 12 năm qua. Luôn có phương án vận chuyển đảm bảo chi phí vận chuyển tiết kiệm cho khách. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ giảm cước phí vận chuyển hai chiều, tính phần trăm chiết khấu cho khách thường xuyên vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng.

Chúng tôi đầu tư kho bãi Phượng Hoàng rộng hơn 3000m2 làm nơi tập kết hàng hóa. Kho bãi nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội thuận tiện giao nhận hàng hóa, xe container ra vào thỏa mái. Trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu….để hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng tại kho.

xe gửi hàng từ hà nội đi vĩnh phúc

Lộ trình vận chuyển hàng Hà Nội đi Vĩnh Phúc

Tuyến vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày chúng tôi sắp xếp thời gian chạy phù hợp. Với quãng đường vận chuyển dài gần 62 km. Thời gian vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc là từ 3-4 tiếng.

Cước vận chuyển chành xe gửi hàng Hà Nội đi Vĩnh Phúc

Cước vận chuyển hàng hóa sẽ được tính theo hàng nặng hoặc nhẹ. Hàng số lượng càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ. Giá cước vận chuyển cụ thể như sau:

  • Với đơn hàng dưới 3 tấn thuộc hàng nặng, không chiếm diện tích giá cước vận chuyển từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc là 800 đồng/kg. Với đơn hàng trên 3 tấn thì giá cước sẽ giảm xuống còn 600-750 đồng/kg.
  • Với đơn hàng dưới 12m3 thuộc hàng nhẹ, chiếm diện tích thì giá cước từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc là 150.000 nghìn đồng/m3. Với đơn hàng trên 12m3 thì giá cước vận chuyển sẽ giảm xuống còn 100.000 nghìn đồng/m3.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc, chúng tôi đang áp dụng các hình thức nhận và giao hàng như sau:

Hình thức nhận hàng tại Hà Nội

Nhận hàng tận nơi tại Hà Nội: Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện, các KCN trên địa bàn Hà Nội. Với đơn hàng trên 12m3 hoặc trên 3 tấn chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách. Trong trường hợp đường cấm xe tải lớn, chúng tôi có sẵn xe “tăng bo” hỗ trợ lấy hàng tận nơi cho khách.

Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Với đơn hàng số lượng nhỏ lẻ, khách nên đem hàng trực tiếp đến kho bãi Phượng Hoàng để gửi hàng. Điều này sẽ giúp khách không bị mất thêm chi phí phát sinh.

Hình thức giao hàng tại Vĩnh Phúc

Nhận giao hàng tận nơi tại tất cả các địa điểm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Với đơn hàng trên 3 tấn chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách. Ngược lại, khách phải mất thêm chi phí. Tùy vào số km chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

Giao hàng tại kho bãi Phượng Hoàng nằm tại Vĩnh Phúc: Chúng tôi sẽ giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển. Hoặc người nhận đến kho bãi Vĩnh Phúc của chúng tôi để nhận hàng.

Hệ thống xe tải gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, sở hữu hơn 100 xe các loại bao gồm: tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng, container, romooc…

  • Tải thùng: Có hơn 35 chiếc bao gồm các tải trọng như: 500kg, 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn.
  • Tải mui bạt: Có hơn 45 chiếc bao gồm các tải trọng từ 5 tấn đến 25 tấn.
  • Xe chuyên dụng bao gồm: xe ben, xe bồn, đông lạnh…vận chuyển các mặt hàng chuyên biệt như dầu nhớt, hóa chất, hàng nông sản.
  • Container gồm container một sàn, container có vỏ cont vận chuyển hàng cồng kềnh.

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

  • Quý khách làm việc trực tiếp với Công ty Phượng Hoàng chứ không cần qua đơn vị trung gian nào.
  • Chúng tôi dám cam kết với khách về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, cũng như giá cước vận chuyển đảm bảo rẻ nhất cho khách.
  • Phần mềm Tracking Online theo dõi vị trí chính xác của hàng hóa: Với mỗi đơn hàng, khách hàng sẽ được cung cấp một mã vận đơn. hành trình vận chuyển của hàng đã đi đến đâu, và thời gian giao hàng dự kiến. Hỗ trợ khách hàng tối đa về các thủ tục cần thiết.
  • Tùy vào từng loại hàng hóa nhân viên Phượng Hoàng sẽ hướng dẫn bạn các loại giấy tờ vận chuyển cần thiết. 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com