Xe tải chở hàng Sài Gòn đi Hưng Yên giá rẻ, đi trong ngày

Xe tải chở hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển theo hình thức chành xe ghép hàng và bao xe tải đi nguyên chuyến. Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng là sở hữu số lượng xe tải lớn gần 100 xe trọng tải từ 1 tấn đến 16 tấn. Chúng tôi cam kết hàng hóa được vận chuyển trong ngày, với giá cước cạnh tranh so với thị trường . Liên hệ 0938 85 39 590909 71 39 59 để được báo giá.

Chành xe tải chở hàng Sài Gòn đi Hưng Yên

 • Với hình thức vận chuyển chành xe, chúng tôi sẽ ghép các đơn hàng nhỏ lẻ (khối lượng tối thiểu 50kg). Tùy vào đặc điểm hàng hóa sẽ ghép xe tải đi chuyến phù hợp. Giá cước vận chuyển chành xe tại Phượng Hoàng luôn đảm bảo ở mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Chành xe tải chở hàng Sài Gòn đi Hưng Yên có lịch xe chạy hằng ngày. Vì thế hàng hóa luôn được đảm bảo vận chuyển trong ngày. Tại Sài Gòn, chúng tôi có kho bãi rộng gần 4000m2 nằm trên Quốc lộ 1A. Khách hàng có thể đem hàng trực tiếp ra kho bãi. Hoặc Phượng Hoàng sẽ nhận hàng tận nơi miễn phí cho đơn hàng trên 3 tấn.
xe tải chở hàng sài gòn đi hưng yên
Kho bãi Phượng Hoàng nằm tại Sài Gòn

Xe tải chở hàng Sài Gòn đi Hưng Yên nguyên chuyến

 • Bên cạnh việc vận chuyển đơn hàng nhỏ lẻ, Phượng Hoàng còn đầu tư thêm dịch vụ vận chuyển hàng đi Hưng Yên nguyên chuyến. Phù hợp cho các Doanh nghiệp sản xuất cần đi hàng nguyên lộ, nguyên kiện số lượng hàng trên 8 tấn. Tùy theo số lượng đơn hàng mà nhân viên sẽ sắp xếp trọng tải xe phù hợp. Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng vận chuyển rõ ràng, bảo hiểm hàng hóa đầy đủ cho khách.
 • Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển từ 5-10% so với giá cước thị trường. Đơn hàng số lượng càng lớn giá cước vận chuyển càng rẻ. Nhận hàng vận chuyển trong ngày và giao hàng nhanh chóng cho khách. Trường hợp các tuyến đường cấm xe lớn, chúng tôi sẽ bố trí xe tải nhỏ hơn. Điều này được Phượng Hoàng hỗ trợ miễn phí cho khách.

Thời gian giao nhận hàng hóa

 • Chúng tôi nhận hàng các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy. Với hàng ghép khách đem hàng ra kho bãi trước 16h sẽ được sắp xếp đi chuyến xe trong ngày. Hàng đi nguyên chuyến, Phượng Hoàng sẽ sắp xếp xe tải nhận hàng tận nơi trong ngày cho khách.
 • Tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên khoảng 1.561km. Vận chuyển hàng nguyên chuyến thời gian nhận hàng là 2-3 ngày. Hàng ghép thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn, từ 3-4 ngày khách nhận được hàng.

Phương thức giao nhận hàng hóa

 • Nhận hàng tại kho: Với hàng ghép chúng tôi khuyến khích đem hàng ra kho để tiết kiệm chi phí. Kho bãi Phượng Hoàng nằm trên Quốc lộ 1A Quận 12 thuận tiện cho việc giao nhận. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc xếp, nâng cẩu hàng tại kho cho khách.
 • Nhận hàng tận nơi: Với hàng ghép và hàng nguyên chuyến, chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Tùy theo số lượng hàng hóa mà chúng tôi sẽ tính phí hoặc miễn phí cho khách.
 • Giao hàng tại kho: Hàng sẽ được chuyển đến kho Hà Nội. Khách đến kho Hà Nội để nhận hàng.
 • Giao hàng tận nơi: Hàng ghép sẽ sang xe tăng bo để giao hàng tận nơi tại Hưng Yên nếu khách có yêu cầu. Hàng nguyên chuyến được hỗ trợ giao hàng tận nơi không phát sinh chi phí.

Giá cước xe tải chở hàng Sài Gòn đi Hưng Yên

Giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên sẽ vào hàng nặng, hàng nhẹ, hàng cồng kềnh mà có giá cước khác nhau. Bên cạnh đó tùy vào số lượng hàng hóa nhiều hay ít cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ giảm giá cước. Tuy vào địa điểm giao nhận hai đầu mà sẽ có những chi phí phát sinh. Chẳng hạn như khách cần nhận hàng và giao hàng tận nơi đơn hàng dưới 3 tấn sẽ phát sinh thêm chi phí. Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho khách. Vì vậy, khách hàng báo chính xác tính chất hàng hóa, số lượng, địa điểm giao nhận hàng hóa mới có giá cước chính xác nhất.

Năng lực vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng hiện có gần 100 xe tải các loại từ 1 đến 16 tấn phân bố tại ba kho bãi Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Tại kho bãi Sài Gòn hiện có gần 45 xe trọng tải khác nhau, vận chuyển được gần 200 tấn hàng mỗi ngày.

 • Xe có trọng tải từ 1,25 cho đến 5 tấn gồm 8 chiếc nhận hàng vận chuyển trong khu vực nội thành Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai.
 • Tải mui bạt gồm 18 chiếc trọng tải từ 5 tấn đến 16 tấn vận chuyển hàng hóa liên tỉnh
 • Tải thùng gồm 15 chiếc trọng tải từ 3 tấn đến 12 tấn vận chuyển hàng liên tỉnh
 • Xe chuyên dụng gồm xe đông lạnh, xe ben, xe bồn… vận chuyển hàng dầu nhớt hóa chất, hàng nông sản…
 • Đầu xe container 20 tấn, 25 tấn chở hàng cồng kềnh như máy móc, cơ khí.

Các cam kết vận chuyển tại Phượng Hoàng

 • GIÁ RẺ: Công ty Vận tải Phượng Hàng là đơn vị vận chuyển hàng hóa trực tiếp nên đảm bảo giá cước rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%! Khách cũng không phải mất thêm phí dịch vụ trung gian.
 • NHANH CHÓNG: Cam kết không để hàng hóa lưu kho quá 24 tiếng. Đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo mọi tuyến đường Bắc Nam, hàng hóa đảm bảo được giao đúng thời gian như đã thỏa thuận.
 • AN TOÀN: Trước khi vận chuyển, hàng hóa được đảm bảo phải đóng kiện chắc chắn, gia cố cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến hàng hóa của khách.
 • UY TÍN: Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra lỗi vận chuyển ảnh hưởng đến hàng hóa của khách