3 cách gửi hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng nhanh & thuận tiện nhất

Thương mại điện tử với hình thức bán hàng online ngày càng phát triển, nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh thành. Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép trở thành hướng đi mới của nhiều doanh nghiệp vận tải. Trong đó, nhu cầu gửi hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng trở thành thị trường tiềm năng được nhiều công ty vận tải và logistics khai thác với quy mô, dịch vụ đa dạng. Dưới đây là 3 hình thức vận chuyển nhanh và thuận tiện được khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp ưu ái lựa chọn nhất.

Gửi hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng qua đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng nhanh nhất hiện nay với thời gian giao hàng cam kết tối thiểu khoảng 5 giờ và tối đa là 24 giờ. Đà Nẵng sở hữu một trong những cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam với số lượng chuyến bay khai thác lên đến hàng trăm chuyến mỗi ngày từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Do đó, khách hàng có nhu cầu gửi hàng gấp khối lượng nhỏ hoặc khá ưu ái cho hình thức vận chuyển này.

Gửi hàng lẻ đi Đà Nẵng bằng đường hàng không khi cần nhận hàng gấp

Tuy nhiên, cước phí gửi hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng qua đường hàng không khá cao, quy định về loại hàng hóa, kích thước, quy cách đóng gói cũng khá nghiêm ngặt. Ngoài ra, dịch vụ chỉ giới hạn ở một số địa phương có đường bay kết nối tới Đà Nẵng, hãng hàng không cũng không hỗ trợ giao hàng tận nơi nên nhiều khách hàng có nhu cầu khó sử dụng được dịch vụ. Nhu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng qua đường hàng không chủ yếu vẫn là tài liệu, hàng kích thước nhỏ, hàng thực phẩm tươi sống hoặc đóng gói…

Gửi hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng qua công ty chuyển phát nhanh

Đây là phương thức mà các shop bán hàng online hoặc doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng khối lượng ít khoảng vài chục kilôgam thường lựa chọn. Ưu điểm của hình thức này là dịch vụ khá linh hoạt khi liên kết với nhiều nhà khai thác vận chuyển đường hàng không, đường sắt, đường bộ. Khách hàng có thể chọn giao hàng nhanh hoặc giao hàng thường tùy theo nhu cầu. Ngoài ra, dịch vụ này cũng hỗ trợ giao hàng tận nơi đến tất cả địa chỉ trên 63 tỉnh thành, kể cả vùng sâu vùng xa.

3 cách gửi hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng nhanh thuận tiện nhất

Tuy nhiên, giá cước vận chuyển hàng qua các công ty chuyển phát nhanh thường cao hơn so với gửi hàng qua đường sắt hay đường bộ. Một số đơn vị chuyển phát nhanh có quy trình quản lý lỏng lẻo, nhân viên thiếu kinh nghiệm phân loại, xếp dỡ hàng và phải ghép hàng của nhiều khách hàng nên dễ bị trầy xước, mất mát. Đặc biệt, chính sách bồi thường khi có mất mát hay hư hỏng còn nhiều bất cập khiến khách hàng lo ngại khi gửi hàng, đặc biệt là hàng hóa có giá trị cao.

Gửi hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng bằng đường bộ

Khắc phục được các nhược điểm là giá cước cao khi gửi hàng qua đường hàng không và công ty chuyển phát nhanh. Dịch vụ vận chuyển hàng ghép bằng đường bộ đã chứng tỏ được ưu thế của mình. Đó là:

  • Cước phí tiết kiệm hơn so với giá cước gửi hàng qua đường hàng không và công ty chuyển phát nhanh. Khối lượng càng lớn giá cước càng tiết kiệm
  • Thời gian giao hàng khá nhanh. Thường 1-3 ngày từ TPHCM và Hà Nội đi Đà Nẵng
  • Một số đơn vị hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa (trừ hàng cấm), không quy định khắt khe về quy cách và kích thước đóng gói như đường hàng không hay công ty chuyển phát nhanh.
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa, hạn chế trầy xước do số chủng loại, số lượng gói hàng ghép trên mỗi chuyến ít.

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng tiết kiệm chi phí

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Công ty Vận Tải Phượng Hoàng chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, khai thác tất cả các lộ trình đi các tỉnh thành khắp cả nước. Đặc biệt, công ty nhận vận chuyển gửi hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng với chi phí tiết kiệm.

Vận tải Phượng Hoàng có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và phương tiện đời mới hơn 10 chiếc có lịch trình xuất phát đi Đà Nẵng hàng ngày để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh, kịp thời cho khách hàng. Trung tâm kho vận của công ty tại Q. Thanh Khê, Đà Nẵng được trang bị đầy đủ phương tiện trung chuyển, công cụ bốc dỡ hàng hóa và nhân lực để hỗ trợ giao hàng tận nơi đến tất cả các quận huyện trong thành phố.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG

Địa chỉ: 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 028 3719 7970 – Hotline: 0931 85 39 59

Email: sales@phuonghoangtrans.com

Trả lời