Chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi Hà Nội và những điều nên biết

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng đa dạng, đó là quy luật tất yếu của thị trường. Để đáp ứng điều đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng linh hoạt với nhiều hình thức khác nhau. Dịch vụ chuyển hàng nhanh liên tỉnh cũng ngày càng trở nên phổ biến. Vậy, có những hình thức chuyển hàng nhanh nào và cước phí ra sao? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi Hà Nội quan tâm. Hãy cùng Phượng Hoàng tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

Chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi Hà Nội

 

Khi nào nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi Hà Nội?

Giống như cái tên dịch vụ, điều khách hàng cần nhất ở dịch vụ chuyển hàng nhanh là thời gian giao hàng nhanh. Tuy nhiên, cước phí vận chuyển hàng nhanh thường cao hơn so với hình thức vận chuyển thông thường. Do đó, khách hàng chỉ sử dụng khi có nhu cầu cấp thiết trong trường hợp:

  • Hàng hóa cần giao gấp để đảm bảo tiến độ sản xuất cho nhà máy, tiến độ thi công và hoàn thiện của công trình hoặc kinh doanh của cửa hàng, đại lý mà việc giao hàng chậm trễ có thể gây thiệt hại lớn cho cơ sở sản xuất, kinh doanh
  • Hàng hóa đặc thù có yêu cầu nghiêm ngặt về việc bảo quản và hạn sử dụng ngắn cần rút ngắn thời gian vận chuyển như hàng thực phẩm tiêu dùng nhanh, thuốc, vắc-xin…
  • Hàng trang trí sự kiện, tham gia hội chợ triển lãm đòi hỏi khắt khe về thời gian.

Các hình thức vận chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi Hà Nội phổ biến

Trước đây, dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chủ yếu được áp dụng với hàng có khối lượng hoặc kích thước nhỏ, thuận tiện để vận chuyển bằng đường hàng không. Hoặc chỉ áp dụng cho các tuyến nội tỉnh hoặc liên tỉnh có lộ trình ngắn. Tuy nhiên hiện nay, vận chuyển hàng nhanh đã trở nên phổ biến với nhiều hình thức và lộ trình linh hoạt để khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu. Đối với tuyến TPHCM – Hà Nội, có 2 hình thức chuyển hàng nhanh được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là hình thức vận chuyển hàng nhanh với thời gian giao hàng chỉ mất tối đa 24 giờ đối với tuyến TPHCM – Nội. Trong đó, hình thức chuyển phát hỏa tốc áp tải có yêu cầu giao hàng trong vòng 6-8 giờ.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc bằng đường hàng không thường áp dụng với hàng có khối lượng, kích thước nhỏ
Chuyển phát nhanh hỏa tốc bằng đường hàng không thường áp dụng với hàng có khối lượng, kích thước nhỏ

Chuyển phát nhanh hỏa tốc sử dụng phương thức vận chuyển bằng đường hàng không và cước phí cao nên thường chỉ áp dụng với hàng có kích thước, khối lượng nhỏ. Ngoài ra, các đơn vị vận chuyển cũng chỉ cam kết giao hàng nhanh trong trường hợp địa chỉ lấy hàng và giao hàng nằm ở vị trí thuận tiện gần với sân bay, thông thường chỉ áp dụng cho khu vực nội thành.

Chuyển phát nhanh tiết kiệm

Chuyển phát nhanh tiết kiệm là hình thức chuyển hàng nhanh bằng đường bộ với thời gian vận chuyển chỉ mất khoảng ½ đến ⅔ thời gian vận chuyển thông thường. Hình thức này thường áp dụng với hàng hóa có khối lượng lớn và không giới hạn về địa điểm giao nhận hàng hay kích thước, khối lượng hàng hóa. Để đảm bảo thời gian giao hàng cam kết, nhà vận chuyển chỉ nhận vận chuyển nguyên chuyến, toàn trình và không nhận hàng lẻ, hàng ghép.

Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi Hà Nội của Phượng Hoàng

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội nhanh chóng, Phượng Hoàng mở rộng khai thác dịch vụ vận chuyển hàng nhanh theo yêu cầu, áp dụng với một số tuyến liên tỉnh trong đó có tuyến TPHCM – Hà Nội và ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi Hà Nội của Phượng Hoàng
Phượng Hoàng vận chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi Hà Nội trong vòng 42 giờ

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội là một trong những dịch vụ chính của công ty nên Phượng Hoàng có nhiều kinh nghiệm và nguồn lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nhanh theo yêu cầu khách hàng. Cước phí chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi Hà Nội qua Phượng Hoàng cũng ưu đãi hơn so với các công ty chuyển phát nhanh và đơn vị vận tải khác.

Với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nhanh đi Hà Nội, Phượng Hoàng cam kết thời gian giao hàng trong vòng 42 giờ tính từ thời điểm hoàn tất việc lấy hàng tại kho khách hàng. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn đi Hà Nội, quý khách có thể tham khảo TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với công ty Phượng Hoàng để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG

Địa chỉ: 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 028 3719 7970 – Hotline: 0909 71 39 59

Email: sales@phuonghoangtrans.com

Trả lời