Chuyên vận chuyển gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn theo hình thức vận chuyển hàng nguyên chuyến. Hơn 12 năm qua chúng tôi hơn 100 xe các loại từ xe tải, container, xe chuyên dụng…đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển cho khách hàng. Cam kết giao hàng nhanh chóng với cước phí vận chuyển cạnh tranh. Liên hệ 0932 68 39 590938 85 3959 để nhận được báo giá chính xác nhất.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn

Đối với tuyến vận chuyển từ Hải Phòng gửi hàng đi Sài Gòn, Phượng Hoàng triển khai dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến. Phù hợp với các Doanh nghiệp sản xuất và phân phối cần vận chuyển hàng đi theo nguyên lô số lượng lớn. Thời gian vận chuyển sẽ được thỏa thuận giữa hai bên, thông thường là từ 2-3 ngày.

Phượng Hoàng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng vận chuyển đi nguyên chuyển. Chẳng hạn như:

  • Khách hàng vận chuyển hàng thường xuyên sẽ ký hợp đồng với Phượng Hoàng để được hưởng mức chiết khấu mỗi tháng. Tiền chiết khấu sẽ được trừ thẳng vào hóa đơn, hoặc chuyển trực tiếp cho người gửi hàng.
  • Khách vận chuyển hàng hai chiều từ Hải Phòng đi Sài Gòn và từ Sài Gòn vận chuyển hàng đi Hải Phòng sẽ được giảm giá cước cho lượt về. Cụ thể tiền cước vận chuyển lượt về sẽ được giảm từ 20-30% giá cước lượt đi.

gửi hàng từ hải phòng đi sài gòn

Phương thức giao nhận hàng hóa

Hình thức nhận hàng

Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Huyện/Thị xã, các KCN trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Với đơn hàng có khối lượng từ 3 tấn hoặc trên 12m3, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi mà khách hàng không phải phát sinh thêm chi phí.

Hình thức giao hàng

Hiện tại, Phượng Hoàng đang áp dụng hai hình thức giao hàng như sau:

Giao hàng tận nơi

Vận tải Phượng Hoàng nhận giao hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN ở Sài Gòn. Với các tuyến đường cấm xe có tải trọng lớn, Phượng Hoàng có sẵn xe “tăng bo” tải trọng nhỏ để giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Giao hàng tại kho

Với các đơn hàng dưới 3 tấn hoặc dưới 12m3, quý khách có thể đến trực tiếp kho bãi Phượng Hoàng nhận hàng để không phải tốn thêm chi phí phát sinh. Kho bãi Phượng Hoàng nằm trên Quốc lộ 1A có diện tích hơn 4000m2, được trang bị đầy đủ phương tiện nâng, cẩu để phục vụ bốc xếp.

Ưu điểm vận chuyển hàng nguyên chuyến

Hàng hóa đảm bảo được an toàn, nguyên vẹn

Khi gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn theo hình thức nguyên chuyến không phải gom thêm hàng ghép tránh được tình trạng bị va đập, bốc xếp nhiều đợt. Tại Phượng Hoàng, chúng tôi luôn đặt sự an toàn hàng hóa của quý khách lên hàng đầu. Trước khi vận chuyển, hàng hóa sẽ được gia cố chắc chắn, bốc xếp cẩn thận. Nếu là hàng có giá trị cao, chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách hàng.

Nếu trong quá trình vận chuyển, không may có những sự cố ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến hàng hóa quý khách. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% thiệt hại. Đó là sự cam kết được ghi rõ trong mỗi hợp đồng vận chuyển gửi cho khách hàng.

gửi hàng từ hải phòng đi sài gòn

Cước vận chuyển cạnh tranh

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn trực tiếp nên luôn đảm bảo được giá cước vận chuyển tốt nhất cho khách. Điều này được chứng minh qua cước vận chuyển hàng  tại Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 5-10%.

Đảm bảo thời gian vận chuyển luôn chính xác

Thời gian vận chuyển gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn theo thỏa thuận của hai bên, được ghi rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa chúng tôi gửi cho khách. Phượng Hoàng luôn hiểu rằng sự trễ nải về thời gian sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động của Doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư về hệ thống xe tải và chất lượng nghiệp vụ để đảm bảo thời gian vận chuyển đến khách.

Thủ tục vận chuyển gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn

Đối với các tuyến vận chuyển nguyên chuyến, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ khách các thủ tục vận chuyển cần thiết. Tùy vào từng loại hàng hóa, chúng tôi sẽ tư vấn các thủ tục cần thiết. Các loại giấy tờ cần thiết bao gồm: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho đi kèm.

Các mặt hàng vận chuyển

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ hàng nhỏ lẻ đến hàng đi nguyên chuyến. Các loại hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển là:

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

  • Phượng Hoàng có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, sở hữu hơn 100 xe bao gồm xe tải thùng, xe mui bạt, xe chuyên dụng các loại, container…Cùng với đó 3 kho bãi nằm tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, được trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu…phục vụ bốc xếp.
  • Phượng Hoàng là một trong những doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống GPS và công nghệ tracking online. Với mỗi đơn hàng, quý khách sẽ được cung cấp mã vận đơn dùng để tra cứu vị trí chính xác hàng hóa mình đang ở đâu, thời gian dự kiến giao hàng

Khi có nhu cầu gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời