Đây là 7 lí do bạn nên vận tải hàng hóa tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận tải hàng hóa nội địa với hơn 14 năm kinh nghiệm. Phương tiện vận chuyển chủ yếu bằng xe tải với trọng tải xe từ 1 tấn đến 15 tấn. Nhờ ưu thế về sở hữu số xe tải lớn cùng kinh nghiệm vận chuyển. Công ty luôn cam kết đến khách hàng về tiến độ vận chuyển cũng như sự an toàn hàng hóa. Dưới đây là 7 lý do khách hàng nên lựa chọn vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng.

Vận tải Phượng Hoàng có đầy đủ năng lực vận chuyển

 • Công ty Phượng Hoàng hiện đang có hơn 100 xe tải lớn nhỏ khác nhau. Xe tải Phượng Hoàng phân bổ tại ba kho: Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Trong đó kho bãi Sài Gòn là kho bãi chính với hơn 45 xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn.
 • Tại ba kho bãi Phượng Hoàng có diện tích rộng rãi, thoáng mát. Kho bãi TPHCM nằm trên Quốc lộ 1A có diện tích hơn 4000m2, đầy đủ xe nâng, cẩu, camera giám sát toàn bộ kho bãi.
 • Phương tiện vận tải có hệ thống giám sát hành trình (GPS). Và hệ thống Tracking Online theo dõi đơn hàng trực tuyến để giám sát quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển đa dạng

Vận tải Phượng Hoàng hiện đang triển khai nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa như:

 • Vận chuyển hàng theo phương thức ghép hàng
 • Cho thuê xe vận chuyển hàng nguyên chuyến
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi
 • Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Trong đó, công ty có các tuyến vận chuyển chính là:

vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển được đa dạng hàng hóa khác nhau

Nhờ ưu thế sở hữu đa dạng trọng tải xe từ 1 tấn đến 15 tấn, công ty Phượng Hoàng nhận vận chuyển được đa dạng hàng hóa. Trong đó, vận chuyển hàng tiêu dùng, hàng máy móc công nghiệp, hàng vật liệu xây dựng… là thế mạnh của Phượng Hoàng. Công ty không nhận chuyển hàng đông lạnh, hàng động vật.

Cam kết thời giao giao nhận chính xác, đúng tiến độ

Tùy theo hàng ghép, hàng nguyên chuyến mà thời gian vận chuyển sẽ khác nhau. Nếu khách cần giao nhận hàng hóa thông thường thì ghép hàng để tiết kiệm chi phí. Với cần vận chuyển hàng gấp thì hình thức bao xe nguyên chuyến là phù hợp. Công ty luôn cam kết vận chuyển đúng tiến độ theo thỏa thuận.

Giá cước cạnh tranh

Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận tải hàng trực tiếp không thông qua trung gian. Nhờ vậy, khách hàng khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng được hưởng mức giá gốc.

Giá cước vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng linh hoạt tùy theo số lượng hàng và loại hàng hóa. Với hàng số lượng lớn sẽ có chính sách giá ưu đãi riêng, kèm mức chiết khấu nếu khách hàng vận chuyển thường xuyên. Bên cạnh đó, khách hàng còn tiết kiệm được chi phí nhờ các dịch vụ hỗ trợ của công ty như: bốc xếp, lưu kho, thu hộ tiền….

Đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối

Đội ngũ tài xế và đội ngũ bốc xếp có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ. Việc bốc xếp và sắp xếp hàng hóa luôn có đội ngũ giám sát. Vì vậy, về vấn đề an toàn hàng hóa khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng. Nếu không may có sự cố xảy ra, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với những vấn đề hư hỏng, thất lạc hàng. Cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng.

Bên cạnh đó, công ty có chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng:

– Đơn hàng có giá trị lớn hoặc khi khách hàng có yêu cầu thì công ty sẽ mua bao hiểm.

– Đối với xe thì xe và tài xế luôn luôn được mua bao hiểm 24/24.

Kinh nghiệm xử lý sự cố

– Vấn đề về chất lượng kỹ thuật phương tiện:

 • Trường hợp xe tải gặp sự cố hư hỏng trên đường thì sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất không quá 04 giờ.
 • Trường hợp không sửa chữa khắc phục được hoặc thời gian quá thời gian quy định thì điều động xe khác hỗ trợ. Đồng thời thông báo cho khách hàng biết sự cố xảy ra và có sự thay đổi về phương tiện vận tải để có được sự hỗ trợ từ khách hàng. 

– Tai nạn:

 • Đối với những va chạm nhỏ không ảnh hưởng đến hàng hóa thì sẽ giải quyết nhanh, không làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển. Trường hợp xảy ra các tai nạn ảnh hưởng đến phương tiện vận tải và người thì sẽ làm các thủ tục để lấy hàng chuyển sang phương tiện vận tải khác để giao hàng đúng tiến độ. Đồng thời thông báo cho khách hàng biết sự xảy ra và có sự thay đổi về phương tiện vận tải giao hàng để có được sự hỗ trợ từ khách hàng. 

Trả lời