Top 3 dịch vụ vận chuyển hàng nhanh đi Đà Nẵng

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng nhanh đi Đà Nẵng được nâng cao về chất lượng lẫn sự đa dạng về hình thức. Dưới đây là 3 hình thức vận chuyển nhanh phổ biến được các doanh nghiệp vận tải hàng hóa & logistics đang khai thác.

dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Đà Nẵng

Chuyển phát siêu hỏa tốc

Chuyển phát hỏa tốc áp tải (COB – Carrier On Board) hay còn gọi là “siêu hỏa tốc” là hình thức chuyển hàng nhanh nhất hiện nay với thời gian vận chuyển, giao hàng chỉ trong vòng 5 giờ. Với hình thức này, hàng hóa sẽ được vận chuyển qua đường hàng không theo diện hành lý ký gửi hoặc xách tay. Các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ cử nhân viên đi cùng chuyến bay hoặc liên kết với hãng hàng không, đối tác vận chuyển để giao hàng đúng thời gian cam kết.

Chuyển phát siêu hỏa tốc trong vòng 5 giờ từ TPHCM đi Đà Nẵng

Đây là hình thức vận chuyển còn khá mới mẻ yêu cầu khắt khe về thời gian, do đó chỉ được áp dụng cho tuyến TPHCM – Đà Nẵng hoặc TPHCM – Hà Nội. Số lượng đơn vị khai thác dịch vụ cũng chưa nhiều. Hình thức chuyển hàng nhanh đi Đà Nẵng “siêu hỏa tốc” có cước phí khá cao. Do đó khách hàng chỉ nên sử dụng khi có nhu cầu giao tài liệu hoặc hàng hóa có khối lượng, kích thước nhỏ mà cần giao gấp trong ngày.

Chuyển phát hỏa tốc

Chuyển phát hỏa tốc là hình thức khá phổ biến được hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh khai thác. Cũng là hình thức chuyển hàng nhanh đi Đà Nẵng bằng đường hàng không nhưng chuyển phát hỏa tốc không đòi hỏi thời gian khắt khe như hỏa tốc áp tải. Thời gian vận chuyển và giao hàng theo hình thức này thường mất khoảng 8 – 12 giờ.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc phù hợp với khách hàng có nhu cầu gửi thư từ, tài liệu, hàng hóa cấp tốc mà người nhận có thể nhận ngay trong ngày hoặc sáng hôm sau và được cam kết về thời gian. Giá cước vận chuyển thấp hơn hình thức “siêu hỏa tốc” nhưng vẫn khá cao so với chuyển hàng nhanh thông thường. Ngoài ra, chuyển phát hỏa tốc đi Đà Nẵng cũng chỉ áp dụng giới hạn với một số tuyến nhất định. Chủ yếu là các thành phố có sân bay kết nối với sân bay Đà Nẵng như TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Nha Trang, Vinh…Do đó, chỉ nên sử dụng hình thức chuyển phát nhanh hỏa tốc khi có nhu cầu nhận hàng gấp với khối lượng hàng hóa nhỏ.

Chuyển phát hỏa tốc là hình thức vận chuyển hàng nhanh phổ biến

 

Chuyển hàng nhanh đi Đà Nẵng tiết kiệm bằng đường bộ

Loại bỏ nhược điểm hình thức chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh đường bộ là hình thức chuyển hàng nhanh đi Đà Nẵng được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Đây là hình thức vận chuyển đường bộ bằng xe tải nhưng thời gian vận chuyển được rút ngắn do nhà cung cấp dịch vụ sắp xếp tài xế chạy liên tục 24/24.

Với chuyển phát hỏa tốc, thời gian giao nhận có thể kéo dài đến 24 giờ nếu khách hàng gửi hàng trễ, không còn chuyến bay khai thác trong ngày. Trong khi đó, vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng đường bộ được thực hiện xuyên suốt 24/24 giờ. Thời gian vận chuyển từ Hà Nội hoặc TPHCM đi Đà Nẵng có thể đáp ứng trong vòng 20 giờ mà cước phí lại rẻ hơn rất nhiều so với chuyển phát hỏa tốc.

Một ưu điểm khác của hình thức vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ là có thể gửi hàng với khối lượng lớn. Không đòi hỏi quá khắt khe về loại hàng hóa và quy cách đóng gói như chuyển phát nhanh bằng đường hàng không.

Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh đi Đà Nẵng của Phượng Hoàng

Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh theo yêu cầu Phượng Hoàng

Đây là một trong những dịch vụ mang tính chiến lược và là lợi thế của Vận Tải Phượng Hoàng. Vận chuyển hàng nhanh đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có nhu cầu gửi hàng nhanh từ TPHCM đi Đà Nẵng với chi phí tiết kiệm nhất.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Phượng Hoàng đầu tư mua sắm các phương tiện xe đời mới chất lượng cao và xây dựng chi nhánh tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM để hỗ trợ các vấn đề về kho vận cũng như giao nhận hàng hóa.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Đà Nẵng của Phượng Hoàng, vui lòng em tại link: https://phuonghoangtrans.com/van-chuyen-hang-nhanh-theo-yeu-cau/ hoặc liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline 0986 39 59 79 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời