Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng giá rẻ, đi trong ngày

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi Lâm Đồng số lượng lớn trên 2 tấn. Điểm nổi bật của Phượng Hoàng là có giá cước vận chuyển hàng rẻ hơn so với nhiều công ty dịch vụ vận chuyển khác. Cùng với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, sở hữu nhiều phương tiện vận tải. Cam kết hàng hóa luôn vận chuyển nhanh chóng trong ngày.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Nhân viên ⭐ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, xử lý chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng mọi lúc
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Kho bãi ⭐ Hệ thống kho khắp các tỉnh Bắc Nam. Điển hình Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và các tỉnh khác

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Lâm Đồng

 • Tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Lâm Đồng là tuyến vận chuyển hàng chính tại Phượng Hoàng. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng số lượng trên 2 tấn đi nguyên chuyến. không vận chuyển hang ghép. Phượng Hoàng hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian nhận hàng theo yêu cầu từ phía khách hàng. Thời gian vận chuyển thông thường là từ 4-5 tiếng tùy theo địa điểm giao nhận.

 • Giá cước vận chuyển hàng nguyên chuyến sẽ được giảm từ 10-15% so với giá thị trường. Với khách vận chuyển hai chiều được giảm 30% phí. Khách hàng thân thiết sẽ được hưởng mức giá ưu đãi cùng với chương trình chiết khấu tại Phượng Hoàng.

 • Bãi xe Phượng Hoàng nằm tại Quốc lộ 1A Sài Gòn rộng hơn 4000m2. Tại kho Sài Gòn chúng tôi có gần 45 xe với trọng tải khác nhau. Nhận vận tất cả các loại hàng hóa từ hàng nhẹ đến hàng nặng, hàng cồng kềnh.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lâm Đồng

 • Tuyến vận chuyển hàng Hà Nội đi Lâm Đồng tại Phượng Hoàng chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên 3 tấn. Chúng tôi sẽ ghép hàng hóa để đủ xe trọng tải 15 tấn. Hàng sẽ được vận chuyển đến bãi xe Phượng Hoàng tại Sài Gòn. Sau đó chúng tôi sẽ cho xe tải đi nguyên chuyến giao hàng tận nơi tại Lâm Đồng cho khách.
 • Lịch trình xuất bến: Mỗi ngày có hai tuyến. Khách đem hàng ra trước 16h để sắp xếp đi chuyến trong ngày.
 • Địa điểm xuất phát: xe bắt đầu di chuyển từ kho của Phượng Hoàng tại Hà Nội (Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội ).
 • Thời gian nhận hàng: thông thường từ 4-5 ngày.
 • Tại Hà Nội, Phượng Hoàng có 15 xe đạt trọng tải từ 3-15 tấn chuyên chở hàng vào Bắc – Nam. Cùng với đó là các loại xe chuyên dụng khác như: xe container, xe cẩu tự hành, rơ mooc. Dùng để phục vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng trên toàn quốc và đạt năng suất trên 50 tấn mỗi ngày.
 • Phượng Hoàng nhận hàng và chở hàng vào tận nơi miễn phí (nếu không có bảng cấm xe tải). Tại các Huyện: Đạ Huoai, Bảo Lâm, Bảo Lộc, Cát Tiên, Di Linh, Đà Lạt, Đức Trọng.

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Lâm Đồng

 • Tuyến vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Lâm Đồng chúng tôi nhận vận chuyển đơn hàng trên 3 tấn. Chúng tôi sẽ ghép hàng để đủ xe trọng tải 15 tấn. Hàng được vận chuyển đến kho bãi Sài Gòn. Sau đó cho xe tải tại Sài Gòn giao hàng tận nơi tại Lâm Đồng.
 • Lịch trình xuất bến: Hai chuyến mỗi ngày: Trưa lúc 13h; Tối lúc 22h
 • Địa điểm xuất phát: Xe bắt đầu di chuyển từ kho của Phượng Hoàng tại Đà Nẵng (555C Trường Chinh, Đà Nẵng). Hoặc những nơi bốc hàng đủ trọng tải của xe.
 • Thời gian nhận hàng: từ 3-4 ngày
 • Tại Đà Nẵng, Phượng Hoàng có 10 xe đạt trọng tải từ 3-15 tấn chuyên nhận vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Sài Gòn. Cùng với đó là các loại xe chuyên dụng khác như: xe container, xe cẩu tự hành, rơ mooc… Phục vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng trên toàn quốc và đạt năng suất trên 30 tấn mỗi ngày.

Hệ thống xe tải tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng hiện đang sở hữu gần 100 xe trọng tải. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Lâm Đồng với dàn xe tải đủ loại trọng tải, kích thước:

 • Xe tải (1 tấn – 2 tấn): Dùng để chuyên chở các loại mặt hàng nhẹ, không quá cồng kềnh, có thể tự bốc xếp, di chuyển thuận tiện giao hàng tận nơi vào các quận, huyện trong Thành Phố.
 • Xe tải (2 tấn – 5 tấn): Dùng cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cầu, xe nâng có tải trọng từ ( 1500kg – 5000kg).
 • Xe tải ( 6 tấn – 8 tấn): Chuyên vận chuyển các loại hàng hóa có tải trọng lớn hơn 5000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng < 8000kg.
 • Xe tải (10 tấn – 16 tấn): Chuyên vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng và tải trọng nhiều hơn, lên đến 15000 kg.
vận chuyển hàng đi lâm đồng
Bãi xe Phượng Hoàng tại Sài Gòn

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng?

Khi gửi hàng đi Lâm Đồng tại Phượng Hoàng, khách hàng không chỉ được tiếp cận với dịch vụ tốt nhất mà còn hưởng những chính sách ưu đãi sau đây:

 • Giá cước vận chuyển hàng đi Lâm Đồng của Phượng Hoàng luôn rẻ hơn thị trường khoảng 20%. Khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
 • Lịch trình xuất bến liên tục mỗi ngày. Do đó, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
  Miễn phí hoàn toàn phí kho bãi, đóng hàng, bốc xếp lên xuống, miễn phí xuất VAT
 • Đội ngũ bốc xếp của Phượng Hoàng dày dặn kinh nghiệm. Bao bọc cẩn thận mặt hàng mỹ nghệ, sử dụng nệm, mền, thùng carton che chắn xung quanh. Dùng dây nịch chặt vào thùng xe với mặt hàng máy móc để tránh việc xê dịch trong khi vận chuyển cũng như hạn chế được trầy xước, hư hỏng hàng hóa
 • Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác

Lịch trình vận chuyển hàng đi Lâm Đồng:

+ Xe xuất phát từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc (Hưng Yên, Hải Dương,Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng,….) đi Lâm Đồng thông thường khoảng từ 3-4 ngày tùy theo địa điểm giao hàng.

+ Hàng xuất phát từ Đà Nẵng và các tỉnh lân cận (Quảng Nam, Quảng Trị, Huế, Phú Yên, Bình Định,…) đi Lâm Đồng rơi vào tầm 2-3 ngày tùy vào địa điểm cụ thể giao hàng.

+ Hàng phát từ TP.HCM và các tỉnh lân cận (Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước,…) đi Lâm Đồng là 1- 2 ngày tùy vào địa điểm giao hàng.

Các mặt hàng Phượng Hoàng hay nhận vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

 • Hàng hóa có trọng lượng nặng, kích thước gọn, dễ dàng sắp xếp, lên xuống xe. Ví dụ như máy móc, sắp, thép, dầu nhớt, phụ tùng công nghiệp, hàng thực phẩm, mỹ phẩm…
 • Hàng hóa chiếm nhiều diện tích nhưng trọng lượng nhẹ (1m3 dưới 200kg)
 • Hàng siêu trường, siêu trọng : là những loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn. Phải sử dụng các loại xe nâng, cẩu mới có thể nâng, hạ hàng hóa. 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giá cước vận chuyển hàng đi Lâm Đồng là bao nhiêu?

Tùy theo các Tỉnh thành mà giá cước vận chuyển hàng khác nhau. Hiện nay Phượng Hoàng đang có chính sách giảm 10% so với thị trường. Đặc biệt, chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Thời gian vận chuyển hàng đi Lâm Đồng?

Với tuyến vận chuyển hàng từ TPHCM đi Lâm Đồng, thời gian vận chuyển từ 5-6 tiếng.

Trả lời