Vận chuyển gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Ngũ hành Sơn là quận nằm ở phía Đông Nam, cũng là khu đô thị mới có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của thành phố Đà Nẵng. Những năm gần đây, Ngũ Hành Sơn không ngừng xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và chính sách thu hút đầu tư để phát triển các ngành nghề. Hoạt động vận tải cũng được chú trọng để phục vụ nhu cầu phát triển ngành dịch vụ, thương mại và công nghiệp – 3 ngành mũi nhọn của quận. Nắm bắt nhu cầu đó, Vận Tải Phượng Hoàng đã khai thác dịch vụ vận chuyển hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng từ Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác.

Vận chuyển gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
Ngũ Hành Sơn là một trong những đô thị có tốc độ tăng trưởng cao nhất Đà Nẵng những năm gần đây

Ưu điểm khi vận chuyển hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng qua Phượng Hoàng

Phượng Hoàng là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa có uy tín tại TPHCM có hơn 10 năm khai thác tuyến vận chuyển hàng Bắc Trung Nam. Trong đó, vận chuyển hàng đi Đà Nẵng là một trong những lộ trình chính mà công ty đã và đang khai thác. DỊch vụ của Phượng Hoàng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn như Petrolimex, Vinamilk, Công ty Dầu nhớt & Hóa chất Việt Nam, Shell Việt Nam, POSTEF…Sự tín nhiệm đó được tạo nên từ nhiều yếu tố mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng, bao gồm:

 • Cước phí cạnh tranh

Không phải là doanh nghiệp có giá cước dịch vụ vận tải đường bộ “rẻ” nhất thị trường nhưng cước phí vận chuyển hàng hóa của Phượng Hoàng được đánh giá là tương xứng và phù hợp với chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. Không áp dụng mức giá chung chung, Phượng Hoàng xây dựng cước phí linh hoạt dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm khảo sát hàng hóa để xây dựng phương án vận chuyển tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

 • Thời gian giao hàng nhanh

Phượng Hoàng hiện có hơn 100 đầu xe tải có tải trọng lớn nhỏ có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên đến 200 tấn/ngày. Với tuyến vận chuyển hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, công ty có lịch trình xe xuất phát đều đặn mỗi ngày để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh, kịp thời cho khách hàng.

Phượng Hoàng sở hữu đội xe mạnh hơn 100 chiếc và đội ngũ tài xế có kinh nghiệm chuyên môn
Phượng Hoàng sở hữu đội xe mạnh hơn 100 chiếc và đội ngũ tài xế có kinh nghiệm chuyên môn

Bên cạnh đó, công ty cũng sở hữu đội ngũ tài xế và nhân viên có kinh nghiệm, giúp hạn chế sự cố và xử lý tình huống nhanh, tránh tình trạng giao hàng chậm trễ.

 • Giao nhận tận nơi

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển giao hàng tận nơi đến các quận huyện, trong đó có quận Ngũ Hành Sơn, Phượng Hoàng đã thiết lập chi nhánh của công ty tại Đà Nẵng. Không chỉ là nơi tiếp nhận và hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng đến hoặc đi từ Đà Nẵng, Phượng Hoàng còn xây dựng đội xe và đội ngũ nhân viên hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng, kể cả hàng lẻ, hàng ghép.

 • Nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Không chỉ đáp ứng nhu cầu gửi hàng nguyên lô nguyên chuyến của các doanh nghiệp, Phượng Hoàng còn nhận vận chuyển và giao hàng tận nơi đến tất cả các địa chỉ thuộc quận Ngũ Hành Sơn đối với hàng lẻ và hàng ghép có khối lượng nhỏ.

 • Đảm bảo an toàn hàng hóa

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa và quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, hàng hóa vận chuyển qua Phượng Hoàng luôn được đảm bảo an toàn. Đặc biệt, công ty cũng cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu có sự mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Các tuyến vận chuyển hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Ngũ Hành Sơn

 • Lộ trình và thời gian vận chuyển

Công ty Vận Tải Phượng Hoàng khai thác dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng theo lộ trình dọc QL1A. Quãng đường vận chuyển dài khoảng hơn 900km đi qua các tỉnh/thành sau:

Lộ trình vận chuyển hàng hóa TPHCM - Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng của Phượng Hoàng
Lộ trình vận chuyển hàng hóa TPHCM – Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) của Phượng Hoàng

Đối với hàng lẻ hàng ghép, công ty sẽ vận chuyển hàng đến kho Phượng Hoàng tại Quận Thanh Khê, sau đó điều phối xe và nhân viên giao nhận tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Hoặc khách hàng tại Ngũ Hành Sơn có thể đến kho Phượng Hoàng để nhận hàng.

Thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng khoảng 1-2 ngày đối với hàng nguyên chuyến và 2-3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép.

 • Phương thức giao nhận hàng hóa

Để thuận tiện và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, Phượng Hoàng áp dụng 4 hình thức giao nhận hàng hóa linh hoạt:

  • Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng tại 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Q.12, TPHCM gửi hàng, công ty sẽ tiến hành vận chuyển đến kho Đà Nẵng tại 555 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng. Khách hàng (người nhận) đến kho của chúng tôi tại Đà Nẵng để nhận hàng.
  • Giao nhận tận nơi: Phượng Hoàng điều xe đến nhận hàng trực tiếp tại kho của khách hàng tại TPHCM và tiến hành vận chuyển, giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
  • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Khách hàng tại TPHCM đem hàng đến gửi tại 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Q.12, TPHCM, Phượng Hoàng sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách yêu cầu tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
  • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Chúng tôi sẽ điều xe đến nhận hàng tại kho khách hàng ở TPHCM, sau đó vận chuyển đến kho Phượng Hoàng tại 555 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng. Khách hàng (người nhận) đến kho Đà Nẵng của Phượng Hoàng để nhận hàng.

Với các tuyến đường cấm xe có tải trọng lớn, Phượng Hoàng có sẵn xe “tăng bo” tải trọng nhỏ để hỗ trợ lấy hàng và giao hàng tận nơi tại TPHCM và Đà Nẵng cho khách hàng.

 • Cước phí vận chuyển

Phượng Hoàng áp dụng cước phí vận chuyển tùy thuộc vào khối lượng, kích thước và loại hàng hóa. Cước vận chuyển hàng ghép từ TPHCM đi Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng trung bình từ 300.000 – 370.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ hoặc 1.250 – 1.550 đồng/kg đối với hàng nặng (Giá cước chưa bao gồm VAT và dịch vụ bổ sung). Phượng Hoàng hỗ trợ giao nhận tận nơi miễn phí tại TPHCM và Đà Nẵng cho hàng hóa có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 với các tuyến đường không cấm tải. Với hàng nguyên lô nguyên chuyến, khách vận chuyển hàng hóa hai chiều TPHCM – Ngũ Hành Sơn hoặc khách hàng thường xuyên, Phượng Hoàng sẽ có chính sách giá ưu đãi.

Để có báo giá chi tiết, khi có nhu cầu gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tư vấn phương án vận chuyển và báo giá tốt nhất.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Ngũ Hành Sơn

 • Lộ trình và thời gian vận chuyển

Phượng Hoàng thực hiện vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng theo lộ trình dọc Quốc lộ 1A như sau:

Lộ trình vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội - Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng của Vận Tải Phượng Hoàng
Lộ trình vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội – Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng của Vận Tải Phượng Hoàng

Với quãng đường vận chuyển khoảng gần 800km, thời gian vận chuyển hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng từ Hà Nội là 1-2 ngày (đối với hàng nguyên chuyến) và 2-3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép.

 • Phương thức giao nhận hàng hóa
  • Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng tại 01 Thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội gửi hàng, công ty sẽ tiến hành vận chuyển đến kho Đà Nẵng tại 555 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng. Khách hàng (người nhận) đến kho của chúng tôi tại Đà Nẵng để nhận hàng.
  • Giao nhận tận nơi: Phượng Hoàng điều xe đến nhận hàng trực tiếp tại kho của khách hàng tại Hà Nội và tiến hành vận chuyển, giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
  • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Khách hàng đem hàng đến gửi tại kho Phượng Hoàng ở 01 Thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách yêu cầu tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
  • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Chúng tôi sẽ điều xe đến kho khách hàng tại Hà Nội để lấy hàng, sau đó vận chuyển đến kho Phượng Hoàng tại 555 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng. Khách hàng (người nhận) đến kho của chúng tôi để nhận hàng.

Vận chuyển hàng từ các tỉnh thành khác đi Ngũ Hành Sơn

Ngoài hai lộ trình chính là TPHCM – Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) và Hà Nội – Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng), Phượng Hoàng cũng nhận vận chuyển hàng từ các tỉnh thành khác đi Ngũ Hành Sơn và ngược lại. Tuy nhiên, đối với các lộ trình này, để đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất, Phượng Hoàng chỉ ưu tiên vận chuyển hàng nguyên chuyến.

Để được tư vấn về lộ trình, phương án và báo cước vận chuyển chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tận tình.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG

VP TPHCM: 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

CN Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 028 3719 7970 – Hotline: 0986 39 59 79

Trả lời