Vận chuyển gửi hàng đi Sơn Trà Đà Nẵng

Vận chuyển hàng đi Sơn Trà Đà Nẵng là một trong những tuyến vận chuyển được Vận tải Phượng Hoàng đầu tư về hệ thống xe tải, nhân lực tài xế, đóng gói, bốc xếp. Lịch trình vận chuyển có ba chuyến mỗi ngày. Bình quân mỗi tháng vận chuyển hơn 100 tấn hàng đi Sơn Trà Đà Nẵng.

Vận chuyển hàng đi Sơn Trà Đà Nẵng

 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Sơn Trà Đà Nẵng của Phượng Hoàng

Vận Tải Phượng Hoàng là một trong những doanh nghiệp vận tải có nhiều năm khai thác các tuyến vận chuyển hàng đi các quận huyện thuộc Đà Nẵng, trong đó có quận Sơn Trà. Các loại hàng hóa thường vận chuyển đi Sơn Trà chủ yếu là hàng máy móc thiết bị, máy công cụ, nguyên vật liệu phục vụ các ngành sản xuất may mặc, nhựa gia dụng, hàng tiêu dùng, chế biến thủy hải sản…và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân quận Sơn Trà.

Tại sao nên vận chuyển hàng đi Sơn Trà qua Phượng Hoàng?

  • Tiết kiệm chi phí

Vận chuyển hàng hóa hai chiều đi Đà Nẵng là một trong những dịch vụ chính mà công ty khai thác với lượng khách hàng lớn và thường xuyên. Do đó, công ty có chính sách giá ưu đãi, cạnh tranh cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Sơn Trà. Ngoài ra, Phượng Hoàng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ khảo sát hàng hóa và xây dựng phương án vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố an toàn hàng hóa và thời gian giao hàng kịp thời cho khách hàng.

  • Giao hàng nhanh

Phượng Hoàng có đội xe hơn 100 chiếc với lịch trình xuất phát đều đặn mỗi ngày
Phượng Hoàng có đội xe hơn 100 chiếc với lịch trình xuất phát đều đặn mỗi ngày để đáp ứng thời gian giao hàng

Phượng Hoàng có nhiều năm kinh nghiệm khai thác tuyến vận chuyển hàng đi Đà Nẵng với lượng khách hàng thường xuyên và lịch trình xuất phát đều đặn mỗi ngày. Phương tiện vận chuyển của công ty đều là xe đời mới nên hạn chế được các sự cố giao thông, đảm bảo thời gian vận chuyển, giao hàng đúng kế hoạch.

  • Đảm bảo an toàn hàng hóa

Phượng Hoàng có kinh nghiệm tư vấn đóng gói, xếp dỡ, gia cố hàng hóa để đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, đặc biệt là với hàng dễ vỡ, dễ bị trầy xước hay thấm nước. Công ty trang bị hệ thống camera để giám sát quá trình lên xuống hàng tại kho, tránh các sự cố gây hư hại cho hàng hóa. Với các sự cố như hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển, công ty cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp

Chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố hàng đầu được công ty chú trọng. Sau nhiều năm hoạt động, Phượng Hoàng đã xây dựng được quy trình vận hành chuyên nghiệp và là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng hóa đầu tiên tại TPHCM ứng dụng công nghệ vào quy trình giám sát, quản lý quy trình vận chuyển. Bên cạnh đó, công ty cũng mở rộng nhiều dịch vụ bổ sung để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Trang bị hệ thống tracking online giúp khách hàng giám sát lộ trình vận chuyển 24/24
Trang bị hệ thống tracking online giúp khách hàng giám sát lộ trình vận chuyển 24/24

Phương thức giao nhận hàng

  • Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng tại TPHCM hoặc Hà Nội để gửi hàng, công ty sẽ tiến hành vận chuyển hàng đến kho Đà Nẵng. Khách hàng (người nhận) tại quận Sơn Trà đến đến kho của chúng tôi tại 555 Trường Chinh, P, An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng để nhận hàng.
  • Giao nhận tận nơi: Phượng Hoàng điều xe đến lấy hàng tận nơi tại kho của khách hàng ở TPHCM hoặc Hà Nội và tiến hành vận chuyển, giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Với hàng ghép thì công ty sẽ sử dụng xe “tăng bo” đi lấy hàng và giao hàng.
  • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng tại Hà Nội hoặc TPHCM để gửi hàng. Phượng Hoàng sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách yêu cầu tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng.
  • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Chúng tôi sẽ đến kho khách hàng tại Hà Nội hoặc TPHCM để lấy hàng tận nơi, sau đó vận chuyển đến kho Phượng Hoàng tại Đà Nẵng. Khách hàng (người nhận) đến kho công ty tại 555 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng để nhận hàng.

Các tuyến vận chuyển gửi hàng đi Sơn Trà Đà Nẵng

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Sơn Trà

  • Thời gian và lộ trình vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Sơn Trà Đà Nẵng do Phượng Hoàng khai thác được thực hiện theo lộ trình QL1A đi qua các địa phương dưới đây:

Lộ trình vận chuyển hàng đi Sơn Trà Đà Nẵng từ TPHCM
Lộ trình vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Sơn Trà của công ty Phượng Hoàng

Với quãng đường vận chuyển khoảng hơn 900km, thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đi Sơn Trà khoảng 1-2 ngày đối với hàng nguyên chuyến và 2-3 ngày đối với hàng ghép.

Ngoài ra, Phượng Hoàng cũng cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh theo yêu cầu, thời gian vận chuyển trong vòng 20 giờ cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng gấp và nguyên chuyến từ TPHCM đi Sơn Trà Đà Nẵng.

  • Cước phí vận chuyển

Đối với hàng lẻ, hàng ghép, cước phí vận chuyển từ TPHCM đi Sơn Trà, Đà Nẵng khoảng 300.000 – 370.000 đồng/m3 (hàng nhẹ) hoặc 1.250 – 1.550 đồng/kg (hàng nặng). Giá cước này chưa bao gồm VAT và dịch vụ bổ sung như giao hàng tận nơi, xe “tăng bo”…. Phượng Hoàng nhận giao hàng tận nơi miễn phí cho hàng hóa có khối lượng trên 3 tấn (hàng nặng) hoặc trên 12m3 (hàng nhẹ).

Bên cạnh đó, công ty có chính sách giá ưu đãi cho khách gửi hàng nguyên lô, nguyên chuyến và khách hàng thường xuyên. Quý khách vui lòng liên hệ công ty Phượng Hoàng để được nhân viên hỗ trợ báo giá chi tiết và tối ưu nhất.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sơn Trà Đà Nẵng

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Đối với tuyến Hà Nội – Sơn Trà Đà Nẵng, lộ trình vận chuyển của Phượng Hoàng cũng được thực hiện theo tuyến QL1A đi qua các tỉnh thành sau:

Lộ trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sơn Trà Đà Nẵng
Lộ trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sơn Trà – Đà Nẵng

Với quãng đường vận chuyển dài khoảng gần 800km, thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đi Sơn Trà, Đà Nẵng khoảng 1-2 ngày đối với hàng nguyên chuyến và 2-3 ngày đối với hàng ghép. Phượng Hoàng có lượng khách hàng thường xuyên và đội xe mạnh có lịch trình xuất phát đều đặn mỗi ngày để đảm bảo thời gian giao hàng cho khách hàng.

Vận chuyển hàng từ các tỉnh thành khác đi Sơn Trà

Ngoài 2 tuyến vận chuyển chính ở trên, công ty Vận Tải Phượng Hoàng cũng khai thác các tuyến vận chuyển hàng từ các tỉnh khác đi Sơn Trà Đà Nẵng, đặc biệt là từ các tỉnh nằm trên tuyến QL1A. Với các lộ trình này, Phượng Hoàng ưu tiên vận chuyển hàng nguyên chuyến.

Các tuyến vận chuyển hàng từ các tỉnh đi Sơn Trà, Đà Nẵng Phượng Hoàng thường khai thác: Bình Dương – Sơn Trà; Đồng Nai – Sơn Trà, Quảng Ngãi – Sơn Trà; Nha Trang – Sơn Trà, Hải Phòng – Sơn Trà…

Để biết thêm thông tin chi tiết, khi có nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Sơn Trà Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG

VP TPHCM: 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

CN Hà Nội: 01 Thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

CN Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 028 3719 7970 – Hotline: 0932 68 39 59

Trả lời