Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc

Sài Gòn và Vĩnh Phúc là 2 địa phương có quan hệ thương mại khá phát triển trong những năm gần đây. Mỗi ngày, các chuyến hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc và từ Vĩnh Phúc đi vào Sài Gòn luôn diễn ra  khá nhộn nhịp, tấp nập. Đây là một xu hướng tất yếu trong tiến trình phát triển của nền kinh tế trong nước khi tính cạnh tranh thị trường ngày càng được thể hiện rõ. Nhận thức được nhu cầu này, công ty vận chuyển hàng hóa Vận Tải Phượng Hoàng đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Vĩnh Phúc để có thể đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vân tải hàng hóa bắc nam

 Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc lại phát triển?

Vĩnh Phúc là một vùng đất cổ, nằm giáp ranh giữa vùng đồng bằng với vùng trung du miền núi. Phía bắc. Vĩnh Phúc gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của đất nước trong suốt chặng đường dài. Nơi đây vào năm 40 sau công nguyên, Hai Bà Trưng đã phất cờ khởi nghĩa chống quân Nam Hán tại huyện Mê Linh, mở đầu cho sự nghiệp chống lại ách đô hộ của chế độ phong kiến Trung Quốc. Hiện nay Vĩnh Phúc thuộc vùng đồng bằng sông Hồng và được nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp các tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang, phía tây giáp tỉnh Phú Thọ với đường ranh giới tự nhiên là sông Lô, phía nam giáp với địa phận của thủ đô Hà Nội.

Sau lần thay đổi địa giới hành chính năm 2008 thì hiện nay Vĩnh Phúc có diện tích là 1.231,76 km² với dân số là 1.000.838 người. Hiện nay dân số Vĩnh Phúc ngày càng tăng lên cơ học do quá trình nhập cư (chủ yếu là sinh viên và công nhân). Hiện nay, Vĩnh Phúc bao gồm 9 đơn vị hành chính cấp huyện thị là: thành phố Vĩnh Yên, thị xã Phúc Yên và các huyện: Lập Thạch, Sông Lô, Tam Dương, Bình Xuyên, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc…Sau nhiều nổ lực và cố gắng phát triển, kinh tế Vĩnh Phúc đã có nhiều thay đổi đáng kể. Trong cơ cấu kinh tế của Vĩnh Phúc, công nghiệp và các hoạt động dịch vụ đóng vai trò quan trọng, nông nghiệp ngày càng phát triển theo chiều sâu. Trong những năm qua đời sống của nhân dân các dân tộc tại Vĩnh Phúc tiếp tục được nâng lên rõ rệt. Các hoạt động thương mại, trao đổi mua bán hàng hóa và chuyển đổi thư từ diễn ra hết sức sôi nổi. Hiện nay, Vĩnh Phúc và Sài Gòn có quan hệ buôn bán và trao đổi hàng hóa khá phát triển. Hàng ngày, các chuyến hàng hóa từ Sài Gòn đi về Vĩnh Phúc và từ Vĩnh Phúc đi vào Sài Gòn luôn diễn ra tấp nập, nhộn nhịp. Vĩnh Phúc tiếp giáp với sân bay quốc tế Nội Bài, Ga tàu Hàng nên việc vận chuyển hàng hóa từ Sài gòn đi Vĩnh Phúc khá thuận tiện. Đây là những tiền đề quan trọng để Vận Tải Phượng Hoàngmạnh dạn phát triển Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc của Vận Tải Phượng Hoàng có gì nổi bật?

Trước đây, để gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc thì khách hàng phải tới bưu cục và các nhà xe với rất nhiều những thủ tục tốn kém thời gian. Ngoài ra điều kiện giao thông hạn chế bởi khoảng cách địa lý khá xa cũng đã gây khó khăn không nhỏ cho việc vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa từ Sài Gòn đi về Vĩnh Phúc. Giờ đây, khi chất lượng giao thông được cải thiện và sự ra đời của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc của công ty Vận Tải Phượng Hoàng, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ đến tận nơi gửi để lấy hàng và chuyển hàng đến địa chỉ mà bạn mong muốn trong thời gian nhanh nhất. Hiện nay chúng tôi tiến hành nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc với tất cả các loại hàng hóa như dày dép, quần áo, thiết bị di động, đồ điện tử, đồ dân dụng, hàng siêu trường mà không giới hạn về kích thước và trọng lượng.

Dịch vụ vân tải hàng hóa bắc nam

Để chinh phục được khách hàng khó tính nhất,Vận Tải Phượng Hoàng không ngừng gia tăng chất lượng dịch vụ và nâng cao tác phong của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi có nhiều gói cước với từng mức giá khác nhau như gói qua đêm, gói siêu tốc, gói giao nhanh, hoặc gói tiết kiệm…để khách hàng thoải mái lựa chọn. Chúng tôi cam kết giá của dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc của Vận Tải Phượng Hoàng luôn rẻ hơn thị trường khoảng 10 – 15%.

Với mục tiêu trở thành người bạn tin cậy của khách hàng trên mọi nẻo đường, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Tiện Ích

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc của Phượng Hoàng là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng

Bãi xe Phượng Hoàng, QL1A, Kp 4, P.An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
 (028) 22 48 48 05 – (028) 22 48 48 06
 Phòng Kinh Doanh
 (028) 37197970 – Fax: (028) 37157140
 0989 298 540 – 0986 395 979
 phuongle@phuonghoangtrans.com

 

Trả lời