Dịch vụ chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tiết kiệm

Sự phát triển của vận tải đường bộ giúp khách hàng có nhiều phương án để lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo được thời gian giao hàng.

Vận chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi Đà Nẵng tiết kiệm

Hình thức chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Hiện nay, có 2 hình thức chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn đi Đà Nẵng bao gồm:

  • Chuyển phát hỏa tốc, siêu hỏa tốc bằng đường hàng không
  • Chuyển hàng nhanh tiết kiệm bằng đường bộ

Khi có nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, khách hàng cần cân nhắc kỹ nhu cầu của mình để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Đảm bảo hàng hóa được cung ứng kịp thời mà không bị lãng phí. 3 yếu tố chính cần xem xét đó là điều kiện gửi hàng, thời gian cần giao hàng và chi phí gửi hàng.

Những lưu ý khi chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Điều kiện và thời gian cần giao hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu gửi tài liệu, cần chuyển ngay thì có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển siêu hỏa tốc hay hỏa tốc áp tải. Thời gian vận chuyển và giao hàng theo hình thức này thường trong vòng 5 giờ.

Nếu khách có nhu cầu gửi tài liệu, hàng có khối lượng nhỏ mà khách hàng có nhu cầu nhận hàng trong vòng 8 – 12 giờ. Cước phí không quá cao thì nên sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc.

Hình thức chuyển hàng nhanh bằng đường hàng không có cước phí cao
Hình thức chuyển hàng nhanh bằng đường hàng không có cước phí cao

Tuy nhiên, vì phụ thuộc vào lịch bay của các hãng hàng không mà số lượng chuyến khai thác mỗi ngày có hạn. Để đảm bảo thời gian giao hàng đúng cam kết, các nhà khai thác dịch vụ chuyển phát hỏa tốc và siêu hỏa tốc có những quy định về thời gian gửi hàng. Nếu không, thời gian giao hàng có thể kéo dài đến 24 giờ. Ngoài ra, 2 hình thức này cũng có những hạn chế về chủng loại, kích thước hàng hóa cũng như quy cách đóng gói.

Chi phí giao hàng

Trường hợp khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa số lượng lớn (khoảng từ 3 tấn trở lên) thì để tiết kiệm chi phí. Khách hàng nên lựa chọn hình thức vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ. Với hình thức này, cước phí vận chuyển rẻ hơn so với hình thức vận chuyển hỏa tốc bằng đường hàng không rất nhiều. Đồng thời, thời gian vận chuyển, giao hàng cũng chỉ trong vòng 18 đến 24 giờ. Hình thức này cũng áp dụng được với tất cả các loại hàng hóa, trừ hàng hóa cấm vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh đi Đà Nẵng tại Phượng Hoàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nhanh với khối lượng lớn từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, Phượng Hoàng mở rộng khai thác dịch vụ vận chuyển hàng nhanh theo yêu cầu. Thời gian vận chuyển không quá 20 giờ với giá cước rẻ hơn nhiều so với vận chuyển bằng đường hàng không. Đặc biệt, Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa kể cả hàng nguy hiểm, hàng dễ vỡ…(trừ hàng cấm vận chuyển).

Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh đi Đà Nẵng của Vận Tải Phượng Hoàng

ƯU ĐIỂM VẬN CHUYỂN TẠI PHƯỢNG HOÀNG

Phượng Hoàng cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn và giao hàng đúng thời gian cam kết. Đặc biệt ưu tiên vận chuyển trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng gấp. Để thực hiện điều đó, công ty sẽ:

  • Sử dụng phương tiện đời mới, chất lượng cao để tránh các hỏng hóc, sự cố xảy ra với phương tiện làm kéo dài thời gian vận chuyển
  • Tăng cường đội ngũ tài xế có kinh nghiệm chạy xe đường dài nhằm đảm bảo xe chạy liên tục, rút ngắn thời gian vận chuyển.
  • Ưu tiên sử dụng các phương tiện và nhân lực hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa tại TPHCM và Đà Nẵng để rút ngắn thời gian từ khi lấy hàng tại kho đến khi giao tận kho người nhận.
  • Đặc biệt, hỗ trợ xe trung chuyển để lấy hàng và giao hàng nhanh tận nơi đến tất cả các quận huyện trong thành phố, kể cả đường cấm xe tải trọng lớn. Đây là điều mà không phải đơn vị kinh doanh vận chuyển hàng đi Đà Nẵng nào cũng đáp ứng được.

Tuy nhiên, dịch vụ vận chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Phượng Hoàng mới chỉ triển khai áp dụng đối với hàng nguyên chuyến, chưa áp dụng cho hàng ghép. 

Hoặc liên hệ trực tiếp với công ty Phượng Hoàng để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG

Địa chỉ: 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 028 3719 7970 – Hotline: 0931 85 39 59

Email: sales@phuonghoangtrans.com

Trả lời