Vận chuyển hàng từ TPHCM đi các quận của Đà Nẵng

Là 2 khu đô thị lớn, đồng thời là trung tâm công nghiệp lớn của cả nước với hàng chục khu công nghiệp, nhu cầu lưu thông hàng hóa giữa hai thành phố HCM và Đà Nẵng vô cùng lớn. Hoạt động vận chuyển hàng từ TPHCM đi các quận của Đà Nẵng và ngược lại diễn ra hàng ngày với mật độ dày đặc. Đó cũng là thị trường tiềm năng đối với hầu hết doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa Bắc Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi các quận của Đà Nẵng

Nắm bắt nhu cầu, Vận Tải Phượng Hoàng đã đầu tư các nguồn lực để hoàn thiện quy trình và chuỗi cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng đi các quận Đà Nẵng. Không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng với cước phí cạnh tranh. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của Phượng Hoàng nhận được sự tín nhiệm và hài lòng từ khách hàng nhờ sự linh hoạt. Trong đó, các dịch vụ bổ sung không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang đến giá trị thực tế cho khách hàng.

Phượng Hoàng có đội xe mạnh để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển

Các tuyến vận chuyển hàng từ TPHCM đi các quận Đà Nẵng

Vận chuyển hàng hai chiều đi Đà Nẵng là một trong 2 tuyến vận tải chính mà công ty đang khai thác. Nhằm đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu khách hàng, Phượng Hoàng đã thiết lập chi nhánh tại Đà Nẵng với bến bãi, công cụ và nhân lực hỗ trợ được đầu tư bài bản. Nhờ đó, Phượng Hoàng có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển, giao nhận tận nơi đến hầu hết các quận huyện thuộc Đà Nẵng. Các tuyến vận chuyển hàng chính bao gồm:

Thời gian và lộ trình vận chuyển

TPHCM và Đà Nẵng đều có vị trí thuận lợi nằm dọc QL1A, tạo điều kiện thuận lợi để khai thác tuyến vận chuyển này. Phượng Hoàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng theo tuyến QL1A đi qua các tỉnh, thành dưới đây:

Hồ Chí Minh (Sài Gòn) ➠ Đồng Nai ➠ Bình Thuận ➠ Ninh Thuận ➠ Khánh Hòa➠ Phú Yên ➠ Bình Định ➠ Quảng Ngãi ➠ Quảng Nam ➠ Đà Nẵng

Lộ trình vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng
Lộ trình vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng

Theo lộ trình, thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đi các quận của Đà Nẵng khoảng 1-2 ngày đối với hàng nguyên chuyến và 2-3 ngày đối với hàng ghép. Ngoài ra, Phượng Hoàng cũng khai thác dịch vụ vận chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi Đà Nẵng chỉ trong 20 giờ, áp dụng cho các doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng gấp nguyên chuyến.

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng nguyên chuyến

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Đà Nẵng là gì?

Vận chuyển hàng nguyên chuyến là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh lựa chọn, áp dụng khi người gửi hàng với khối lượng nhiều, xếp đủ một chuyến xe. Vận chuyển hàng nguyên chuyến đem đến nhiều lợi thế cho khách hàng lẫn đơn vị vận tải, bao gồm:

  • Thời gian vận chuyển và giao hàng nhanh do không phải chờ để phân loại, ghép hàng. Thông thường chỉ mất khoảng 1 ngày, tối đa 2 ngày từ TPHCM đến Đà Nẵng.
  • Cước phí rẻ hơn vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.
  • Hàng được bốc xếp nguyên xe, không lẫn lộn với chủ khác như hàng ghép nên được đảm bảo an toàn hơn, tránh mất mát, thất lạc hàng hóa.
  • Rút ngắn quy trình, thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa.
Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ TPHCM đi Đà Nẵng
Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ TPHCM đi Đà Nẵng

Lợi ích vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng

Đối với hàng nguyên chuyến, Phượng Hoàng hỗ trợ lấy hàng tận nơi tại tất cả các quận, huyện của TPHCM. Và giao tận nơi đến tất cả các quận huyện thuộc Đà Nẵng miễn phí cho hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3.

Với các tuyến đường cho phép xe có tải trọng lớn lưu thông, Phượng Hoàng sẽ lấy hàng trực tiếp tại kho khách hàng. Sau đó, tiến hành vận chuyển và giao hàng trực tiếp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu tại Đà Nẵng.

Với các tuyến đường cấm xe tải trọng lớn, Phượng Hoàng sẽ điều xe “tăng bo” có tải trọng nhỏ đủ điều kiện lưu thông để lấy hàng và giao hàng. Trong trường hợp này, thời gian vận chuyển có thể lâu hơn do hàng hóa sau khi lấy hoặc trước khi giao cần tập kết tại kho Phượng Hoàng TPHCM & Đà Nẵng.

Ngoài ra, Phượng Hoàng cũng áp dụng nhiều hình thức giao nhận linh hoạt tùy theo điều kiện thực tế và nhu cầu, chi phí của khách hàng.

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép từ TPHCM đi các quận của Đà Nẵng

Lợi ích vận chuyển hàng ghép tại Phượng Hoàng

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép giao hàng tận nơi là một trong những lợi thế trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của Phượng Hoàng. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và thời gian giao hàng, Phượng Hoàng đã đầu tư và hoàn thiện kho bãi tại TPHCM và Đà Nẵng với nguồn nhân lực, xe nâng hạ, xe “tăng bo” hỗ trợ quá trình xếp dỡ, giao nhận hàng tận nơi cho khách lẻ.

Phượng Hoàng đầu tư kho bãi tại TPHCM và Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép
Đầu tư kho bãi tại TPHCM và Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm vận chuyển) có khối lượng nhỏ từ 50kg, hỗ trợ giao nhận tận nơi tại tất cả các quận, huyện thuộc TPHCM và Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG

VP TPHCM: 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

CN Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 028 3719 7970 – Hotline: 0938 85 39 59

Trả lời